LG sẽ ra mắt TV 4K OLED mới tại CES 2015

Chia sẻ
LG tiếp tục tỏ rõ sự vượt trội ở phân khúc TV OLED khi mang tới triển lãm CES 2015 nhiều mẫu mới chất lượng hơn, nhẹ hơn và đa dạng hơn.
LG sẽ ra mắt TV 4K OLED mới tại CES 2015 ảnh 1
Giá cả luôn là vấn đề với dòng sản phẩm TV OLED và hãng LG đang giải quyết rào cản đó bằng việc điều chỉnh giá bán (từ 15.000USD xuống 3.000USD). Bên cạnh mức giá mới mềm hơn, tấm nền hiển thị chất lượng hơn, LG còn cố gắng tạo thêm nhiều điểm nhấn cho những model TV OLED để thu hút sự chú ý của người dùng. Tại CES 2015, LG sẽ trình diễn mẫu TV 4K kích thước 65 inch "Art Slim" trọng lượng chỉ nặng 15kg. Phiên bản thương mại hóa có mã UF9500 LCD sẽ được bán ra ngay trong năm nay. Bên cạnh đó, LG cũng sẽ bổ sung thêm cho dòng TV màn hình cong Ultra HD OLED mẫu 55 inch (trước đó đã có một số model cong OLED 4K có kích cỡ 65 inch trở lên). Với những mẫu mới, LG hy vọng TV OLED đã sẵn sàng cho một năm đột phá với Ultra HD.
LG sẽ ra mắt TV 4K OLED mới tại CES 2015 ảnh 2
Ngoài dòng sản phẩm TV, LG cũng cho biết sẽ trình diễn màn hình cảm ứng 15 inch dành cho laptop với công nghệ In-Cell (lớp cảm ứng tích hợp vào lớp kính trên cùng) vốn đã xuất hiện từ lâu trên smartphone và tablet.
Những thông tin chi tiết sẽ chính thức được công bố tại CES 2015

Bảo Ngọc - Theo engadget

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục