Tin mới

Tung mạch giải mã Ring DAC APEX, dCS giữ chắc vị thế dẫn đầu, khách hàng cũ sẽ được nâng cấp

Rất bất ngờ khi dCS, thương hiệu chuyên thiết bị nguồn âm số ultra hi-end, tung ra mạch giải mã Ring DAC cải tiến mới có tên APEX. Các thiết bị thuộc series Vivaldi và Rossini mới sẽ được trang bị mạch giải mã Ring DAC APEX. Và tuyệt vời hơn, khi khách hàng cũ cũng sẽ sớm tiếp cận với công nghệ này nhờ vào gói nâng cấp chính hãng.

Tung mạch giải mã Ring DAC APEX, dCS giữ chắc vị thế dẫn đầu, khách hàng cũ sẽ được nâng cấp ảnh 1 Trong hơn 30 năm qua, thương hiệu dCS đã liên tiếp thiết lập nên tiêu chuẩn dẫn đầu về xử lí tín hiệu âm thanh số ở cấp độ ultra hi-end, mang đến trải nghiệm âm thanh kết hợp ấn tượng giữa độ chính xác, chi tiết và hài âm tự nhiên. Hành trình này đòi hỏi sự đổi mới liên tục và niềm đa mê, cống hiến tuyệt đối để đạt được khả năng tái tạo âm thanh tốt nhất có thể từ đội ngũ kĩ sư hàng đầu của hãng.

Tung mạch giải mã Ring DAC APEX, dCS giữ chắc vị thế dẫn đầu, khách hàng cũ sẽ được nâng cấp ảnh 2 Không chỉ hướng đến việc mang đến những công nghệ tiên phong, dCS luôn hướng đến những khách hàng cũ. Triết lý của hãng đặc biệt chú trọng đến việc tạo nên những thiết bị hi-end có vòng đời cực dài, được thiết kế để hưởng những nâng cấp cả phần mềm lẫn phần cứng. Thiết bị của dCS là một sự đầu tư lâu dài để đảm bảo rằng audiophiles luôn có được trải nghiệm âm thanh trung thực và sống động nhất. Chúng tôi từng chứng kiến rất nhiều chuyến công tác của kỹ sư dCS đến tận các phòng nghe tại Việt Nam để thực hiện nâng cấp firmware và luôn kiểm tra hoàn thiện vô cùng tỉ mỉ cả về kỹ thuật lẫn nghe thẩm âm. Và sự ra mắt của mạch giải mã Ring DAC APEX mới một lần nữa thể hiện văn hóa kinh doanh luôn được khen ngợi này của thương hiệu dCS.

Tung mạch giải mã Ring DAC APEX, dCS giữ chắc vị thế dẫn đầu, khách hàng cũ sẽ được nâng cấp ảnh 3 Mạch Ring DAC hiện tại của dCS đã là một trong những công nghệ giải mã có thể nói là rất phức tạp và đi trước một thế hệ so với những kỹ thuật chuyển đổi tín hiệu digital sang analog hiện tại. Nên chúng tôi cũng rất bất ngờ khi hãng công bố việc nâng cấp lên thế hệ Ring DAC ™ APEX mới.

Tung mạch giải mã Ring DAC APEX, dCS giữ chắc vị thế dẫn đầu, khách hàng cũ sẽ được nâng cấp ảnh 4

Hiện tại, chúng tôi vẫn chưa có nhiều thông tin chuyên sâu về những thay đổi kỹ thuật của mạch Ring DAC APEX. Theo chia sẻ từ phía dCS, đây là những thay đổi lớn, hãng đã cấu hình lại bảng mạch và quan trọng nhất là tầng khuếch đại analog output được thiết kế mới hoàn toàn.

Tung mạch giải mã Ring DAC APEX, dCS giữ chắc vị thế dẫn đầu, khách hàng cũ sẽ được nâng cấp ảnh 5 Hãng cũng cho biết hiệu quả của mạch Ring DAC APEX sẽ giúp giảm nhiễu âm một cách cực kỳ tinh vi nhằm hoàn thiện hơn nữa những đặc tính quan trọng hàng đầu của âm thanh tái tạo như: năng lượng, tốt độ, hài âm và độ tuyến tính giữa các dải tần.

Tung mạch giải mã Ring DAC APEX, dCS giữ chắc vị thế dẫn đầu, khách hàng cũ sẽ được nâng cấp ảnh 6

Các thiết bị thuộc gia đình dCS Vivaldi và Rossini như Vivaldi DAC Rossini DAC, Rossini Player xuất xưởng mới sẽ sử dụng mạch Ring DAC APEX. Riêng chương trình nâng cấp cho các khách hàng cũ sẽ được cập nhật sau.

Giá tham khảo các thiết bị mới sử dụng mạch giải mã Ring DAC APEX:
Vivaldi APEX DAC: 1.050.000.000 VNĐ
Rossini APEX DAC: 790.000.000 VNĐ
Rossini APEX CD Player/Streamer: 870.000.000 VNĐ

Thương hiệu dCS được phân phối bởi Thanh Tùng Audio - https://www.thanhtungaudio.com/

Huỳnh Duy