Xóa game và ứng dụng không dùng đến khỏi Facebook

Chia sẻ
3 bước đơn giản để xoá các ứng dụng không cần thiết khỏi tài khoản Facebook, tránh gây rác cho mình và tránh có thể làm phiền người khác. 
Xóa game và ứng dụng không dùng đến khỏi Facebook ảnh 1
Không ít người hiện sử dụng Facebook để chơi game, để đăng nhập vào các trang mạng, các diễn đàn... Khi làm như vậy, thông tin tài khoản Facebook sẽ được chia sẻ với game và ứng dụng của các bên thứ ba.
Thường thì vì tiện, người dùng đồng ý cho phép tính năng tự đăng bài, chia sẻ hay cập nhật trạng thái, kết quả là Facebook trở nên "rác", gây phiền nhiễu cho bạn bè. Chưa kể, một số ứng dụng độc hại sẽ lấy thông tin cá nhân để sử dụng cho mục đích xấu. Do vậy, một khi ngừng sử dụng các ứng dụng bên thứ ba, hãy xóa chúng khỏi tài khoản Facebook. Hoặc nếu có ứng dụng nghi ngờ là độc hại, hãy lập tức xóa nó ngay. Sau đây là các bước để làm việc này:
Bước 1:
Xóa game và ứng dụng không dùng đến khỏi Facebook ảnh 2

Trong giao diện người dùng Facebook, chọn mũi tên trỏ xuống ở góc trên bên phải. Khi bảng menu hiện ra chọn mục "Settings".

Bước 2:
Xóa game và ứng dụng không dùng đến khỏi Facebook ảnh 3

Trong giao diện Settings, chọn thẻ Apps ở bên tay trái và lúc này những game và ứng dụng đã liên kết với tài khoản Facebook của bạn sẽ hiện ra.

Bước 3:
Xóa game và ứng dụng không dùng đến khỏi Facebook ảnh 4

Đưa con trỏ chuột vào game hoặc ứng dụng không còn quan tâm nữa, sẽ có hai công cụ hiện ra trong đó công cụ hình chữ "x" được khoanh đỏ trong hình có tác dụng để xóa. Chọn công cụ này để xoá cá game và ứng dụng liên kết không mong muốn. 

Như vậy chỉ với 3 bước rất đơn giản, tài khoản Facebook của bạn đã đỡ "rác" hơn và những ứng dụng xấu sẽ không thể tiếp tục nhận thông tin cá nhân tài khoản Facebook của bạn nữa.

Việt Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh
hoang phuc
cảm ơn

Cùng chuyên mục