Xem trực tiếp sự kiện WWDC 2018 của Apple trên mọi nền tảng

Chia sẻ
WWDC 2018 là sự kiện khó có thể bỏ lỡ, nơi Apple sẽ công bố rất nhiều thiết bị phần cứng và cả phần mềm mới.

Xem trực tiếp sự kiện WWDC 2018 của Apple trên mọi nền tảng ảnh 1
WWDC là một trong những sự kiện thường niên đáng trông chờ nhất của Apple bên cạnh sự kiện ra mắt iPhone mới vào khoảng tháng 9 vì thế khó có thể bỏ lỡ sự kiện này.
Xem trực tiếp sự kiện WWDC 2018 của Apple trên mọi nền tảng ảnh 2
Năm nay sự kiện sẽ tổ chức tại Trung tâm hội nghị McEnery ở thành phố San Jose, California, Mỹ. Apple sẽ bắt đầu sự kiện bằng một bài phát biểu vào lúc 0:00 ngày 5/6 theo giờ Việt Nam. Dự kiến những sản phẩm mới bao gồm iOS 12 và hệ điều hành Mac mới, tính năng Digital Health giúp người dùng hạn chế nghiện điện thoại, ARKit 2.0 được cập nhật chế độ mới cho phép nhiều người chơi với nhau trong cùng một không gian thực tế tăng cường, cải thiện Face ID và nhiều Animoji hơn nữa. Về phần cứng, khả năng thấp sẽ chỉ có mẫu iPhone 4 inch mới để kế nhiệm chiếc iPhone SE.

Xem trực tiếp sự kiện WWDC 2018 của Apple trên mọi nền tảng ảnh 3
Apple sẽ phát trực tiếp WWDC Special Event tại đường dẫn: https://www.apple.com/apple-events/june-2018/

Tại đường dẫn này, bạn cũng có thể thêm lịch xem WWDC vào Apple Calendar. Để có thể theo dõi sự kiện WWDC một cách trọn vẹn, tránh bị gián đoạn, các thiết bị, hệ điều hành và trình duyệt bạn sử dụng cần phải thỏa mãn một số yêu cầu về phiên bản như sau:

Xem trực tiếp sự kiện WWDC 2018 của Apple trên mọi nền tảng ảnh 4
Trên iOS (bao gồm iPhone, iPad và iPod touch), bạn có thể xem qua trình duyệt Safari trên phiên bản iOS 10 hoặc lớn hơn.

Trên Mac, bạn có thể xem qua Safari trên phiên bản macOS Sierra 10.12 hoặc lớn hơn.

Trên Apple TV yêu cầu Apple TV (thế hệ thứ 2 trở lên) hoặc TVOS mới nhất của Apple TV

Trên Windows PC, bạn có thể xem qua Microsoft Edge trên phiên bản Windows 10, Chrome hoặc Firefox mới nhất (yêu cầu MSE, H.264 và AAC).

Đối với người dùng smartphone hoặc tablet chạy Android, bạn cần sử dụng phần mềm VLC Player để xem livestream WWDC 2018. Tải VLC Player tại đây và nhập liên kết stream (sẽ có khi sự kiện bắt đầu) rồi nhấn Play để xem.

Đối với các thiết bị của Apple có iOS hoặc MacOS thấp hơn các phiên bản yêu cầu ở trên, các bạn có thể xem livestream WWDC 2018 bằng cách dùng VLC Player như ở trên.

Ngoài ra chúng ta có thể xem những video giới thiệu ngắn trên các kênh YouTube của Apple (ở đây), kênh Apple Event (ở đây)

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục