Túi đựng Phoozy: giải pháp chống nóng cho điện thoại

Chia sẻ
Túi đựng điện thoại Phoozy là một phụ kiện mới có thể bảo vệ điện thoại của bạn khỏi bị nóng hoặc lạnh quá mức.

Túi đựng Phoozy: giải pháp chống nóng cho điện thoại ảnh 1

Được sản xuất bởi một công ty Mỹ có tên là eXclaim IP, Phoozy sở hữu thiết kế đa lớp lấy cảm hứng từ công nghệ không gian. Với bề mặt ngoài Chromium phản chiếu hơn 90% bức xạ mặt trời cộng thêm 3 lớp bên trong có khả năng chống va đập, Phoozy bảo vệ điện thoại, đặc biệt là màn hình, an toàn trước các tác động bên ngoài.

Phoozy có khả năng bảo vệ điện thoại trong điều kiện lạnh tới -28°C. Ở chiều ngược lại, mặc dù không có con số cụ thể nào được đưa ra nhưng đã có trường hợp thử nghiệm Phoozy an toàn ở nhiệt độ lên tới 250°C. Chiếc túi đặc biệt này cũng nổi trên mặt nước, do đó, người dùng có thể mang theo nó khi tắm biển hoặc vui chơi ở công viên nước, bể bơi.

Theo nhà sản xuất, người dùng không nhất thiết chỉ sử dụng Phoozy trong những điều kiện khắc nghiệt cực đại. Việc giữ điện thoại trong chiếc túi này sẽ giúp tăng tuổi thọ pin vì nhiệt độ quá nóng hoặc quá lạnh bên ngoài luôn gây ảnh hưởng tiêu cực đến hoạt động của pin.

>> Nắng nóng: Sạc nhanh - mối nguy với smartphone

>> 5 cách chống nóng cho điện thoại trong mùa hè 

Do được làm bằng vật liệu đắt tiền nên một chiếc túi Phoozy có giá bán lên tới 30USD với điều kiện bảo hành 1 năm, tại trang web chính thức của eXclaim IP. Sản phẩm tương thích với hầu hết các điện thoại thông minh, từ iPhone SE nhỏ đến iPhone 7 Plus lớn, Samsung Galaxy S8+ hoặc Google Pixel XL.

 Video giới thiệu túi đựng điện thoại Phoozy chống nóng, chống lạnh, chống nước.

Việt Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục