Tựa game siêu đơn giản này đã cướp vị trí số 1 trên Google Play của PUBG Mobile

Chia sẻ
Điểm đơn giản của game là ở phần đồ họa chứ thực tế, game có tên Bottle Flip khó chơi hơn cả PUBG Mobile.

PUBG hiện tại vẫn đang là tựa game cực hot dành cho PC và phiên bản dành cho điện thoại cũng không phải ngoại lệ tuy nhiên mới đây, tựa game mang tên Bottle Flip (iOS/Android) đã chiếm được vị trí số 1 trong bảng xếp hạng Android của PUBG Mobile.

Tựa game siêu đơn giản này đã cướp vị trí số 1 trên Google Play của PUBG Mobile ảnh 1
Chỉ mới ra mắt ngày 2 tháng 3 nhưng Bottle Flip đã có hơn 1 triệu lượt tải về và con số này tiếp tục tăng chóng mặt. Cách chơi trò này cũng rất đơn giản, lấy ý tưởng từ trào lưu "Water Bottle Flip" vốn đã quá phổ biến cho giới trẻ, trong tựa game này bạn cần tính toán được khoảng cách của cái chai sau khi nó được tung lên có đứng vững trên những đồ vật trung gian hay không. Bay xa hay gần còn tùy vào thời gian bạn giữ tay để nén cái chai xuống. Đơn giản như vậy nhưng việc tính toán chính xác liên tục cũng khó không thua gì PUBG Mobile, nếu làm hỏng bạn phải chơi lại từ đầu khiến càng chơi càng ham. Cách chơi chỉ cần một vài lần nhấn thế này không phải xuất hiện lần đầu, trước đó đã có những game rất thành công như Flappy Bird, Color Switch và Stack.

Tuy rằng chiếm vị trí số 1 nhưng không có nghĩa Bottle Flip có nhiều lượt tải hơn PUBG. bảng xếp hạng của Google Play sắp xếp ứng dụng dựa trên mức độ thịnh hành của ứng dụng tại một thời điểm nhất định, về số lượt tải trong thời gian đó hoặc sự tương tác lớn nhất và Bottle Flip gần đây đã có sự tăng vọt về lượt tải.

Theo Androidauthority

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục