Top 5 game đấu võ đối kháng hay cho Android và iOS

Chia sẻ
Đấu võ đối kháng tổng hợp đã và đang thu hút nhiều sự quan tâm tại Việt Nam và trên nền tảng di động cũng có khá nhiều game ăn theo môn thi đấu này.

EA Sports UFC

Game dau vat hay cho HDH Android va iOS

Game thể thao đến từ EA Sports luôn được đánh giá cao bởi sở hữu đồ hoạ đẹp mắt, phong cách chơi bám sát thực tế. Vì thế nghiễm nhiên UFC đã và đang là tựa game đầu bảng dành cho những ai yêu thích môn đấu võ đối kháng tổng hợp. 

Hiện EA Sports UFC đang được phát hành miễn phí trên HDH Android và iOS.

MMA Fighting Clash

Game dau vat hay cho HDH Android va iOS

Ngoài UFC, MMA Fighting Clash cũng là một tựa game hay và miễn phí cho người yêu thể loại game đối kháng. Cụ thể, người chơi được cung cấp hơn 60 nhân vật với số đòn đánh khác nhau lên đến con số 100. 

Hiện MMA Fighting Clash đang được phát hành miễn phí trên HDH Android và iOS

Wrestling Revolution

Game dau vat hay cho HDH Android va iOS

Wrestling Revolution đưa người chơi đến với thế giới của những chiếc lồng nơi mà các đấu sĩ đối kháng thực hiện các đòn đánh đẹp mắt khác nhau nhưng chung một mục đích duy nhất: hạ đo ván hoặc quăng đối thủ khỏi sàn đấu. 

Wrestling Revolution đang được phát hành miễn phí trên HDH Android và iOS

WWE 2K

Game dau vat hay cho HDH Android va iOS

WWE có thể xem show truyền thực tế về môn võ đối kháng có lượng người xem nhiều nhất hiện nay, đặc biệt gắn liền với tuổi thơ của thế hệ 8x, 9x tại Việt Nam. Tựa game WWE 2K hứa hẹn mang lại những trải nghiệm chân thật nhất cho người chơi thông qua việc điều khiển những đấu sĩ trong trận đấu đầy kịch tích, nảy lửa để hạ đo ván đối thủ. 

WWE 2K đang được phát hành trên HDH Android và iOS với mức giá 2,99 USD (~ 70 nghìn).

WWE Immortals

Game dau vat hay cho HDH Android va iOS

khác với 2K, WWE Immortals là một tựa game thiên về đối kháng hơn là đấu vật. Người chơi sẽ nhập vai những đấu sĩ quen thuộc như: Undertaker, John Cena nhưng với một diện mạo mới mang hơi hướng Mortal Kombats. 

WWE Immortals đang được phát hành miễn phí trên HDH Android và iOS.

Gia Phạm

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục