Thiết bị nhỏ xíu này sẽ giảm thiệt hại khi có hỏa hoạn xảy ra

Chia sẻ
Xiaomi Honeywell là thiết bị cảnh báo có thể phát hiện hỏa hoạn xảy ra và thông báo cho chủ nhân kể cả khi họ ở nhà hay không.

Thiết bị nhỏ xíu này sẽ giảm thiệt hại khi có hỏa hoạn xảy ra ảnh 1
Hàng năm có đến hàng trăm vụ cháy xãy ra, gây thiệt hại lớn về tài sản thậm chí về người. Điểm chung của những vụ cháy này đó là chúng đều không được phát hiện kịp thời, sự việc càng nghiêm trọng hơn nếu đó là những khu vực đông dân cư hay chung cư nhiều tầng. Thời gian khi ấy là thứ cực kỳ quan trọng với tính mạng của mỗi người.
Thiết bị nhỏ xíu này sẽ giảm thiệt hại khi có hỏa hoạn xảy ra ảnh 2
Thiết bị nhỏ xíu này sẽ giảm thiệt hại khi có hỏa hoạn xảy ra ảnh 3
Hiện tại trên thị trường có rất nhiều thiết bị cảm ứng có thể cảnh báo đám cháy cho chủ nhân, Xiaomi Honeywell là một thiết bị như thế nhưng với sự thông minh và mức giá vừa phải là thế mạnh của thiết bị này. Với kích thước nhỏ gọn, chỉ 80 x 80 x 29mm chúng ta có thể đặt thiết bị này ở bất kỳ đâu trong nhà, tất nhiên là những nơi được ưu tiên về sự an toàn như phòng ngủ, phòng khách, tránh xa những nơi thường xuyên có khói như gian bếp hay ban công nếu bạn hay hóa vàng ở đó. Xiaomi Honeywell có loa ngoài giúp phát tín hiệu cảnh báo, kết hợp cùng nút nguồn và đèn báo kết nối khi phát hiện hỏa hoạn.
Thiết bị nhỏ xíu này sẽ giảm thiệt hại khi có hỏa hoạn xảy ra ảnh 4
Thiết bị nhỏ xíu này sẽ giảm thiệt hại khi có hỏa hoạn xảy ra ảnh 5
Bên dưới chính là hệ thống các cảm biến, có chức năng tiếp nhận thay đổi về nhiệt độ, khói hay sự xuất hiện của khí gas trong không gian. Sau khi cảm biến phát hiện sự khác thường, nó sẽ gửi thông tin cho bộ điều khiển và kịp thời phát ra các tín hiệu cảnh báo. Lúc này, mọi người trong gia đình nhận ra và có các biện pháp phòng ngừa nhanh chóng, hạn chế thấp nhất những thiệt hại về người và tài sản. Thiết bị này còn thông minh ở chỗ nó có thể kết nối Wi-Fi để gửi thông báo cảnh báo về smartphone với ứng dụng Mihome, ngay cả khi không ở nhà bạn vẫn có thể cảnh báo cho người trong nhà biết sự thay đổi thất thường, tăng tỉ lệ an toàn cho người và tài sản ở nhà. Viên pin bên trong có thể dùng 5 năm mới cần phải thay thế hoặc bạn có thể cắm nguồn 12V cho nó hoạt động liên tục. Mức giá hiện tại cho thiết bị này vào khoảng 600.000 đồng.

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục