Quà 20/10: Tai nghe, loa Bluetooth tầm giá 1 triệu

Chia sẻ
Những cặp tai nghe và loa di động được giới thiệu sau đây là gợi ý tốt cho người nào đang tìm mua quà tặng nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.
Quà 20/10: Tai nghe, loa Bluetooth tầm giá 1 triệu ảnh 1

Lựa chọn đầu tiên là tai nghe Sony MDR-ZX110 phiên bản màu hồng. Đây là cặp headphone rất được ưa chuộng của Sony, có giá bán khoảng 450 nghìn đồng. Ngoài màu hồng còn có màu trắng, thích hợp làm quà cho những quý cô thích nghe nhạc.

Quà 20/10: Tai nghe, loa Bluetooth tầm giá 1 triệu ảnh 2

Lựa chọn thứ hai là Xiaomi Mi Piston màu hồng - đối thủ của Sony MDR-ZX110 trong phân khúc tai nghe phổ thông. Mi Piston thuộc dòng in-ear, rất được ưa chuộng tại Trung Quốc. Sản phẩm được nhập về bán ở Việt Nam với giá khoảng 500 nghìn đồng.

Quà 20/10: Tai nghe, loa Bluetooth tầm giá 1 triệu ảnh 3

Cùng thương hiệu Xiaomi, một lựa chọn nữa đáng cân nhắc là Mi Square Box màu hồng. Đây là chiếc loa di động mới nhất, vừa được Xaomi giới thiệu và đang có giá bán 850 nghìn đồng tại Việt Nam.

Quà 20/10: Tai nghe, loa Bluetooth tầm giá 1 triệu ảnh 4

Lựa chọn tiếp theo là JBL Go màu hồng. Đây là chiếc loa Bluetooth nhỏ gọn nhất của JBL - một nhà sản xuất loa thuộc thương hiệu Harman Kardon "thần thánh". Sản phẩm này còn vài tùy chọn màu khác và đều có giá 850 nghìn đồng.

Quà 20/10: Tai nghe, loa Bluetooth tầm giá 1 triệu ảnh 5

Cuối cùng là Sony SRS-X11 màu hồng - loa di động siêu nhỏ tích hợp công nghệ kết nối 1 chạm NFC. Tương tự JBL Go, sản phẩm này có nhiều tùy chọn màu sắc hợp với nữ giới. Giá bán tại thị trường Việt Nam là 1,5 triệu đồng.

Việt Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục