Opera tích hợp VPN miễn phí đầu tiên trên thế giới

Chia sẻ
Trình duyệt Opera 40 tích hợp sẵn VPN miễn phí, không phải đăng nhập và rất dễ sử dụng, giúp người dùng trải nghiệm web thoải mái hơn.
 

Opera VPN
Theo khảo sát mới nhất mà Opera vừa thực hiện tại hơn 200 quốc gia trên thế giới, trung bình 70% người dùng Internet lo lắng về an toàn và quyền riêng tư khi online. Trong số này, 74% e ngại những trang web khi họ ghé thăm sẽ bị theo dõi hành vi, 54% thì lo lắng các tổ chức sẽ thu thập thông tin cá nhân, 49% sợ rằng địa chỉ IP bị lộ và 26% không thoải mái khi đăng nhập vào những wifi công công cộng. Những người càng am hiểu về Internet thì dự cảm thiếu tin tưởng càng chính xác.

Opera tích hợp VPN miễn phí đầu tiên trên thế giới ảnh 2
Opera tích hợp VPN miễn phí đầu tiên trên thế giới ảnh 3
Với trình duyệt mới của Opera, khi bật VPN lên người dùng sẽ được kết nối với máy chủ an toàn của Opera đặt tại 5 quốc gia trên thế giới. VPN cho phép người dùng lựa chọn nơi mà họ muốn xuất hiện trên Internet, tăng sự an toàn và quyền riêng tư khi truy cập mạng. Nếu không có lựa chọn nào được đưa ra, Opera sẽ tự động chọn địa điểm máy chủ tối ưu dựa trên tốc độ mạng, độ trễ, vị trí và năng lực máy chủ. Ở chế độ tự động, truy cập qua VPN luôn đạt tốc độ cao nhất có thể. Ngoài ra, khi sử dụng Opera với VPN tích hợp, người dùng sẽ không phải đăng nhập nên không phải lo ngại sẽ bị thu thập thông tin cá nhân, thú vị là dịch vụ này hoàn toàn miễn phí.

Hiện nay Opera VPN hỗ trợ cả hai nền tảng Windows và Mac. Người dùng có thể truy câp trang chủ Opera tại địa chỉ opera.com/computer để tải và trải nghiệm tiện ích mới nhất này.

Anh Tú

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục