Những đánh giá ban đầu về Guardians of the Galaxy Vol. 2

Chia sẻ
Vệ binh dải ngân hà 2 (Guardians of the Galaxy Vol.2) nhận nhiều đánh giá tích cực của giới phê bình trước ngày công chiếu chính thức.

Đánh giá vệ binh giải ngân hà 2
Phần thứ hai của phim Vệ binh dải ngân hà (Guardians of the Galaxy Vol.2) sẽ ra rạp Việt vào 28/4 dưới định dạng 2D, 3D, 4DX và IMAX 3D.
Mới đây, Guardians of the Galaxy Vol. 2 đã có một buổi trình chiếu sớm dành riêng cho giới báo chí, và phản ứng tích cực của họ đã củng cố niềm tin về cú hit tiếp theo trong vũ trụ phim Marvel.

Ngay trước buổi công chiếu, đạo diễn của bộ phim, James Gunn, đã thông bố rằng anh sẽ là người viết kịch bản và dẫn dắt phần thứ 3, và có thể là thứ 4 của loạt phim. Phần 2 của Guardians of the Galaxy sẽ tiếp tục cuộc phiêu lưu của các siêu anh hùng ngoài vũ trụ, trên con đường tìm kiếm thân thế thực sự của trưởng nhóm Peter Quill (Chris Pratt), hay còn được biết đến với biệt danh Star-Lord. Trên hành trình đó, cả đội đã thân thiết hơn, học được cách làm việc và hợp tác với nhau chống lại kẻ thù. Guardians of the Galaxy Vol. 2 có sự góp mặt của các ngôi sao: Chris Pratt, Zoe Saldana, Bradley Cooper, Pom Klementieff và Vin Diesel. Tác phẩm này thuộc vũ trụ phim điện ảnh Marvel, được dự đoán là sẽ liên kết với Avengers: Infinity War (2018).

Sau đây là một số phản ứng và bình luận từ báo giới và cánh phê bình Mỹ dành cho bộ phim Guardians of the Galaxy 2

“Tôi đã có trải nghiệm rất vui vẻ với Guardians of the Galaxy 2, một bộ phim đầy màu sắc và thế giới của các siêu anh hùng được mở rộng hơn”. Eric Eisenberg, biên tập viên của Cinemablend chia sẻ.

“Guardians of the Galaxy Vol. 2 hay hơn phần đầu tiên, rất nhiều bất ngờ và những cảm xúc mà bộ phim mang tới quả thật vô cùng sâu sắc. Tôi là Groot”. “Matis và Drax là hai nhân vật nổi bật nhất. Awesome Mix 2 rất tuyệt và có những bản nhạc buồn hơn Awesome Mix 1". Peter Sciretta, chủ sở hữu và biên tập của slashfilm.com


“Guardians 2 đẹp hơn, có chiều sâu hơn và thể hiện tình yêu cho thập niên 80 nhiều hơn bất kỳ bộ phim Marvel nào. Nó như một chuyến du lịch tuyệt đỉnh đầy màu sắc". Erik Davis, biên tập viên trang Fandango

“Guardians of the Galaxy Vol. 2 được lấp đầy bởi sự ngạc nhiên và vô số cảm xúc. Một kẻ chiến thắng nữa của Marvel". Germain Lussier, biên tập viên giải trí của Gizmodo và io9

“Guardians of the Galaxy khiến tôi không thể ngừng cười từ đầu tới cuối. Hài hước, hành động tuyệt đỉnh, đầy cảm xúc và rất nhiều những bất ngờ". Steven Weintraub, biên tập của trang Collider.com

“Tôi không hề cường điệu khi nói rằng Guardians 2 là bộ phim mang chất MCU (Marvel Cinematic Universe) nhất từ trước đến nay. Cuộc phiêu lưu vĩ đại với tất cả màu sắc sặc sỡ nhất". Angie J. Han, phóng viên điện ảnh của tờ Mashable.

Với những lời ca ngợi không ngớt từ cánh phê bình nghệ thuật, có lẽ người khổng lồ tiếp theo trong vũ trụ phim Marvel chính là các siêu anh hùng đến từ ngoài vũ trụ này. 

Kiều Trinh

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục