Nâng cấp ngoại hình Mi 8 SE giống y hệt Mi 8 Explorer Edition chỉ với 4 USD

Chia sẻ
Không cần phải bỏ nhiều tiền để mua một chiếc Mi 8 Explorer Edition nếu chỉ vì kết ngoại hình của nó, hãy mua Mi 8 SE và lắp thêm chiếc ốp chỉ 4 USD này.

Nâng cấp ngoại hình Mi 8 SE giống y hệt Mi 8 Explorer Edition chỉ với 4 USD ảnh 1
Bộ ba Mi 8 Explorer Edition, Mi 8 và Mi 8 SE đều được Xiaomi ra mắt cùng lúc nhưng Mi 8 Explorer Edition là phiên bản cao cấp nhất không chỉ vì những linh kiện bên trong mà nhờ lớp vỏ trong suốt khoe được số linh kiện cao cấp đó, đây cũng là yếu tố khiến nhiều người lựa chọn sản phẩm này.
Nâng cấp ngoại hình Mi 8 SE giống y hệt Mi 8 Explorer Edition chỉ với 4 USD ảnh 2
Mi 8 Explorer Edition hàng 'xịn'.
Nhưng hãy lưu ý mức giá cho Mi 8 Explorer Edition lên tới 577 USD, nó khá hợp lý cho cấu hình phần cứng mạnh mẽ gồm chip Snapdragon 845, RAM 8GB, ROM 128GB. Tuy nhiên, nếu bạn mua phiên bản cao cấp chỉ vì kết ngoại hình của nó thì chỉ cần lựa chọn Mi 8 SE có giá rẻ hơn nhiều. Chỉ cần bỏ ra 280 USD cho bản 4GB RAM + 64GB ROM và 312 USD cho bản 6GB RAM + 64GB ROM, sau đó thêm 4 USD cho chiếc ốp này là bạn có thể thỏa mãn.
Nâng cấp ngoại hình Mi 8 SE giống y hệt Mi 8 Explorer Edition chỉ với 4 USD ảnh 3
Nâng cấp ngoại hình Mi 8 SE giống y hệt Mi 8 Explorer Edition chỉ với 4 USD ảnh 4
Có điều, Mi 8 Explorer Edition không có cảm biến vân tay ở mặt lưng như  Mi 8 SE, nó sở hữu cảm biến vân tay ngay dưới màn hình nên ai tinh ý sẽ nhận ra đây chỉ là cái ốp.

Theo Gizmochina

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh
Đặng Trọng Ân
Ở đâu bán vậy ad ơi :<

Cùng chuyên mục