iPhone 6 lock giá chỉ hơn 3 triệu, khéo mua thì được

Chia sẻ
Hiện nay trên thị trường Việt iPhone 6 lock có giá chỉ hơn 3 triệu đồng, nhưng để chọn mua được một chiếc "ngon lành" bạn nên lưu ý một số điểm...

Vài ngày trở lại đây, thị trường điện thoại xách tay Việt Nam đón nhận mức giá chỉ hơn 3 triệu đồng cho dòng iPhone 6 lock. Đúng là "giá rẻ giật mình", nhưng để chọn được một chiếc máy đẹp và chất cũng không dễ dàng.

iPhone 6 lock giá chỉ hơn 3 triệu, khéo mua thì được ảnh 1
Điều đầu tiên, số lượng iPhone 6 lock có giá này không nhiều, chia ra từng cửa hàng lại càng ít, vì vậy bạn cần liên hệ và hỏi kỹ nơi bán xem còn hàng hay không rồi mới đến mua, khỏi mất công.

Thứ hai, iPhone 6 lock giá hơn 3 triệu là lô hàng có hình thức "khoảng 95%", nghĩa là nó đã bị cấn, móp, xước… hình thức không còn đẹp. Vì thế chúng mới rẻ hơn loại hình thức đẹp đến 300 nghìn đồng. Nếu chiếc máy các bạn cầm xem mà trông như mới thì nhiều khả năng nó đã bị thay vỏ khác.

iPhone 6 lock giá chỉ hơn 3 triệu, khéo mua thì được ảnh 2
Thứ ba, khái niệm “hình thức khoảng 95%” chỉ là tương đối, thậm chí thường bị lấp liếm lỗi, không có khung tiêu chuẩn nào để định lượng hình thức của smartphone cũ, vì vậy cần lựa chọn giữa nhiều máy "95%" để tìm được chiếc đẹp nhất. Sau đó, tìm hiểu chính sách bảo hành người bán, bởi đa số trường hợp máy mới khi dùng bị cấn móp sẽ bị từ chối bảo hành, vậy máy cũ có lỗi từ lúc mua thì ghi nhận thế nào?

Thứ tư, hầu hết những chiếc iPhone 6 lock "95%" này đã qua tay những người dùng cẩu thả, thiếu cẩn thận nên mới dẫn đến hình thức xuống cấp nhanh, đương nhiên rủi ro với linh kiện bên trong cũng khá cao. Do vậy, phải kiểm tra máy kỹ về chất lượng, hiệu năng, sự ổn định, mượt mà... không nên ham rẻ mà mua vội một chiếc máy không đảm bảo. Nếu có thể, hãy mua thêm một gói bảo hành mở rộng của người bán cho sản phẩm loại này.

Cuối cùng, khi mua điện thoại, đặc biệt là hàng lock, máy cũ/lướt... các bạn luôn luôn nên kiểm tra thật kỹ từ ngoài vào trong, chọn người bán có uy tín, chính sách bảo hành và dịch vụ chuyên nghiệp… để hạn chế những rủi ro phổ biến ở dòng sản phẩm này.

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh
Tuan
Cho em hoi gia iphon6look bao nhieu zay

Cùng chuyên mục