iPhone 11 Pro Max bị treo khi nâng cấp iOS 13.1.3

Chia sẻ
Nếu chiếc iPhone của bạn bị treo khi nâng cấp iOS 13.1.2 hoặc 13.1.3 hãy bình tĩnh làm theo hướng dẫn dưới đây

iPhone 11 Pro Max bị treo khi nâng cấp iOS 13.1.3 ảnh 1
Chỉ trong một tháng, Apple đã tung ra tới 3 phiên bản cập nhật hệ điều hành iOS nhưng sự ổn định vẫn là thứ xa xỉ. Mới đây chiếc iPhone 11 Pro Max mình đang sử dụng đã được cập nhật iOS 13.1.2 đã bị treo, không nhận iTunes cũng không reset bằng phím cứng được, cứ nằm ở màn hình quá táo mãi.

Sau khi đã tìm được cách khắc phục và tiếp tục nâng cấp iOS 13.1.3, tình trạng này vẫn tiếp tục xảy ra vì thế có thể nói cả 2 phiên bản hệ điều hành mới nhất của Apple đều chưa ổn định. Nếu chiếc iPhone của bạn bị treo khi nâng cấp iOS 13.1.2 hoặc 13.1.3 hãy bình tĩnh làm theo hướng dẫn dưới đây:

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh
Quyền
Bạn cho mình hỏi máy iphone11 quốc tế đang dùng bình thường tự dưng lúc nhận sim lúc không. Và mình đã cho cập nhật ios và cứ bị treo, trên màn hình cứ báo là Đang xác minh bản cập nhật. Mình không có cách nào để tắt máy và khởi động lại máy. Nhấn nút tăng âm lượng rồi giảm xong ấn nút nguồn rồi mà máy vẫn cứ bị treo như vậy? Bây giờ phải làm thế nào ạ ?
Nam
Mình sử dụng ip6s plus có thử gặp update lên ios 13.1.x thì gặp lỗi tương tự. Mình có giữ phím home và nút nguồn, máy có tắt đi. Sau đó mình giữ nút nguồn để bật máy thì chỉ sau khoảng 5s là logo hiện lên nhưng máy vẫn treo như vậy. Nhờ nghe nhìn VN hướng dẫn mình cách xử lý với. Xin cảm ơn

Cùng chuyên mục