Google Maps Việt Nam đặt Grab, Uber ngay trên ứng dụng

Chia sẻ
Google Maps Việt Nam vừa phát hành bản cập nhật mới giúp người dùng đặt xe Grab hoặc Uber nhanh chóng hơn.

Google Maps Việt Nam đặt Grab, Uber ngay trên ứng dụng ảnh 1
Google đã giới thiệu tính năng này trên Gmaps khoảng 2 tháng trước và tới nay nó mới được cập nhật tại Việt Nam. 
Rất đơn giản, bạn chỉ cần mở Google Maps nhập điểm đón và điểm muốn đến và chọn phương thức “đón khách” ở cuối cùng là ứng dụng sẽ đưa ra những lựa chọn xe của Grab hay Uber và giá cước, khuyến mãi hiện có, thời gian đợi xe, thời gian ước tính để đi chặng đã đặt. Tính năng này rất tiện lợi và minh bạch cho khách hàng, không cần phải trả giá nhiều. Grab và Uber cũng là 2 nền tảng dịch vụ đặt xe trên mạng hàng đầu hiện nay. Cần lưu ý là bạn phải cài đặt ứng dụng và kích hoạt kết nối Internet.
Google Maps Việt Nam đặt Grab, Uber ngay trên ứng dụng ảnh 2
Hiện tại Uber có những dịch vụ như uberMOTO (xe máy), uberX (xe 4 chỗ nhỏ giá rẻ), uberBlack (xe Sedan cao cấp, ở Việt Nam tính thêm Innova) và xe 7 chỗ.

Grab có dịch vụ GrabBike (xe máy), GrabCar (xe theo hợp đồng) và GrabTaxi (taxi thông thường).

Một điểm rất hay của lần cập nhật này là trên bản đồ Google Maps sẽ hiện những chiếc xe tham gia dịch vụ theo thời gian thực để bạn biết có xe nào đang ở gần mình hay không.

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh
Phan chung
Gỡ bản cập nhật ra là được mà
Hùng
Chán đéo chịu đc. Đang chỉ đường khoảng cách ngon lành bị bọn grab này choán chỗ. Google trả lại như cũ đi. Hoặc có tuỳ chọn để tắt đi
Hà minh tài
Chó điên google đặt cái ứng dụng choáng mẹ nó cái km
Hưng
Đit mẹ thằng Google. Bực mình vì ko tắt dc
Bình
Google cậy thế mạnh áp đặt người dùng, thêm grap vào choán màn hình mà ko tắt được và rất bực mình về vấn đề này. Làm ơn tắt ứng dụng chiếm màn hình này đi
Phong
Không thể tắt phần tích hợp bị choáng hết 1/3 màn hình. Không tiện cho người không có nhu cầu đi xe. Nên trả lại như cũ hoặc có tùy chọn tắt đi.

Cùng chuyên mục