Galaxy S8 đưa người dùng vào thế giới khổng lồ

Chia sẻ
Bắt nguồn từ những bộ ảnh vui của học sinh Nhật, trào lưu “Thế giới người khổng lồ” đã có sự lột xác mạnh mẽ dưới ống kính Galaxy S8.

Galaxy S8 đưa người dùng vào thế giới khổng lồ ảnh 1
Tận dụng hiệu ứng xa gần cùng sự giúp sức của công nghệ lấy nét chủ động (selective focus) trên Galaxy S8, những chiếc xe bán tải như lọt thỏm giữa thế giới của những người khổng lồ.
Galaxy S8 đưa người dùng vào thế giới khổng lồ ảnh 2
Chiếc xe đang di chuyển trên đường lập tức lọt vào tầm ngắm nhờ tính năng Dual Pixel, lấy nét nhanh như chớp mắt của Galaxy S8.
Galaxy S8 đưa người dùng vào thế giới khổng lồ ảnh 3
Khả năng xử lý ảnh đa khung phức hợp (multi-frame) cho phép Galaxy S8 trộn nhiều tấm ảnh liên tiếp để tạo ra bức ảnh người khổng lồ nhấc bổng Marina Bay Sands (Singapore) với chiều sâu và độ bão hoà màu sắc ấn tượng.
Galaxy S8 đưa người dùng vào thế giới khổng lồ ảnh 4
Bức ảnh người khổng lồ rót nước vào hoàng hôn khắc hoạ rõ nét khả năng chụp ảnh thiếu sáng ấn tượng của Galaxy S8.
Galaxy S8 đưa người dùng vào thế giới khổng lồ ảnh 5

Các bộ lọc màu đa dạng tích hợp sẵn trên Galaxy S8 đã tạo ra một “cuộc xâm lăng” đầy nghệ thuật của người khổng lồ. Màu sắc trên chiếc ô và khăn trùm đầu của cô gái được tái hiện vô cùng chân thực, sắc nét.

Galaxy S8 đưa người dùng vào thế giới khổng lồ ảnh 6
“Mối đe doạ” của người khổng lồ hoá ra là một chú vịt đáng yêu màu vàng chanh. Camera lấy nét chủ động của Galaxy S8 cho phép người chụp làm nổi bật chủ thể theo ý muốn ngay cả khi đã chụp xong.
Galaxy S8 đưa người dùng vào thế giới khổng lồ ảnh 7
Với sự trợ giúp của Galaxy S8, người dùng thậm chí còn có thể thưởng thức ly cà phê khổng lồ ở thế giới đặc biệt mà mình sáng tạo nên.
Galaxy S8 không đơn thuần là một thiết bị liên lạc mà còn là mảnh đất màu mỡ cho những “hạt giống” sáng tạo phát triển, nhất là trong công nghiệp nhiếp ảnh di động.

Nguồn ảnh: Instagram Samsung Mobile Thailand, Samsung Mobile Singapore.

Anh Tú

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục