Đánh giá ban đầu về phim Alien: Covenant - rùng rợn, phức tạp và kén khách

Chia sẻ
Những khán giả may mắn được xem trước phim Alien: Covenant sẽ ra rạp vào ngày 12/05/2017 đã chia sẻ lên mạng xã hội một vài cảm xúc phức tạp của mình đối với bộ phim về người ngoài hành tinh này.

Đánh giá đầu tiên về Alien: Covenant
Khán giả Việt Nam sẽ được xem Alien: Covenant trước khán giả Mỹ. 
Alien: Covenant là phần tiếp theo của Prometheus (2012) và là phần trước của loạt phim Alien 1,2,3,4. Bộ phim sẽ tìm hiểu nguồn gốc và sự hình thành của loài Xenomorph cùng các Kỹ sư (The Engineer), đồng thời tiếp tục hành trình số phận của Elizabeth Shaw. Bên cạnh đó, các phi hành đoàn gồm các cặp vợ chồng trên con tàu vũ trụ Covenant cũng sẽ chiến đấu với các sinh vật ngoài hành tinh kỳ quái, trong khi mang trên vai sứ mạng tìm kiếm vùng định cư mới cho Trái đất. Fan hâm mộ của loạt phim cũng vô cùng hào hứng bởi sự quay trở lại của Michael Fassbender trong 2 vai: người máy David và nhân vật mới Walter.

Những phản ứng đầu tiên dành cho Alien: Covenant đã có trên Twitter, hầu hết chúng đều mang dấu hiệu tích cực.


“Đẫm máu, kỳ quặc, bí ẩn và vài hình ảnh đáng kinh ngạc về sự điên loạn. Khủng khiếp theo nhiều cách rất bất ngờ.” “Tôi không nghĩ rằng tất cả mọi người sẽ thích Alien: Covenant. Một số có thể sẽ ghét nó. Đây là một bộ phim phức tạp, khiến bạn phải thảo luận về nó.” - Paul Shirey (@arcticninjapaul)


“#AlienCovenant Quả là một chuyến tàu siêu tốc dữ dội với thật nhiều điều huyền bí và sự đổ máu! Chưa thể ngừng nói về nói về nó và có lẽ cũng sẽ không ngủ.” -  Pandora (@pandoratweets)


“Chắc chắn rằng #AlienCovenant hay hơn Prometheus, nó mang lại sự rùng rợn mà series đang thiếu. Đẹp một cách chết chóc và bí ẩn.” - Jordan Samuel (@JordanESamuel)


“Ấn tượng đầu tiên. Trọn vẹn hơn Prometheus. Cảnh cuối cùng có chút lộn xộn. Rất thích các nhân vật và dàn diễn viên. #AlienCovenant” - Aaron Percival (@_CorporalHicks)


“Tôi thích Covenant nhưng lại không thích nó tới mức đó. Fassbender vẫn là trùm. Dàn diễn viên mới rất tuyệt…” - Eric Vespe (@EricVespe)


Hầu hết các đánh giá đều nói rằng Alien: Covenant không hề tệ, phần nhiều tán dương yếu tố kinh dị trong bộ phim. Mặc dù các phần khác trong series Alien đang nghiêng về thể loại khoa học giả tưởng, có vẻ như Covenant sẽ về với khởi nguồn và tập trung nhiều hơn vào việc khai thác phần kinh dị rùng rợn. Bộ phim cũng được đánh giá là phức tạp và không dành cho tất cả mọi người.


Sau 6 phần phim với kịch bản đang đi vào ngõ cụt, việc Alien: Covenant giành được những phản hồi tốt quả là dấu hiệu đáng mừng. Bộ phim sẽ ra mắt trên các hệ thống rạp chiếu trên toàn quốc vào ngày 12/05 dưới định dạng 2D, 3D và giới hạn người xem dưới 18 tuổi.

 

Kiều Trinh

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục