Đánh giá ban đầu về bom tấn Spider Man: Homecoming - xuất sắc

Chia sẻ
Siêu phẩm hợp tác giữa Sony và Marvel có khả năng trở thành bá chủ phòng vé mùa hè 2017.
Sau màn xuất hiện đáng nhớ trong Captain America: Civil War (Nội Chiến Siêu Anh Hùng), Spider Man chính thức có mặt trong vũ trụ điện ảnh Marvel (Marvel Cinematic Universe - MCU) với bộ phim riêng Spider Man: Homecoming (Người Nhện: Về Nhà). Bom tấn này ra mắt khán giả Việt Nam vào ngày 07/07, nhưng tại Mĩ, giới phê bình, các nhà báo và một vài khán giả may mắn đã được xem trước bộ phim. Sau đây là những nhận xét đầu tiên về Spider-Man: Homecoming:
 
Sean O’Connell của trang CinemaBlend rất hào hứng và không ngần ngại nói rằng đây là bộ phim thuộc MCU mà anh yêu thích nhất.
 
#SpiderManHomecoming đã làm chính xác những điều nó cần phải làm. Nó thực sự làm TẤT CẢ những gì cần phải làm. Đây là bộ phim tuyệt vời nhất, hài hước nhất và hào hứng nhất về Người Nhện. Một cú home run hoàn hảo.
 
Germain Lussier của io9 khen ngợi sự trong sáng của bộ phim khi so sánh với các bộ phim khác thuộc MCU:
“Spider-Man: Homecoming là một vụ nổ. Nó có sự trong sáng khiến bộ phim khác biệt so với những phim MCU khác, vô cùng hài hước và nhiều cảnh ngoạn mục. Bộ phim bắt đầu một cách khá kì lạ, và nó liên tục làm người xem cảm thấy bất ngờ. Không còn nghi ngờ gì nữa, Spider-Man: Homecoming là bộ phim hay nhất về Người Nhện kể từ Spider Man 2. Rất giống với bản gốc của Raimi.”
Spidey
Spider Man: Homecoming đang nhận được những phản hồi vô cùng tích cực.
William Bibbiani (Crave Online Took) tỏ ra nghiêm khắc hơn một chút khi đưa ra nhận xét về bộ phim:
“#SpiderManHomecoming xếp thứ 3 trong danh sách những bộ phim hay nhất về Spidey. Dàn diễn viên tuyệt vời, bộ phim mang lại cảm giác dễ chịu, câu chuyện thì… chưa được chặt chẽ cho lắm, thành thật mà nói.”
 
Brandon Davis của trang Comicbooks.com tuyên bố rằng những người ưa thích tìm kiếm trứng Phục sinh (Easter egg) liên quan tới Spidey và cả vũ trụ điện ảnh Marvel sẽ hứng thú với bộ phim này.
 
“Với tư cách một người không thể cưỡng lại được những quả trứng Phục sinh và sự kết nối tới vũ trụ MCU, Spider-Man: Homecoming là 2 tiếng tuyệt vời nhất trong năm nay.”
 
Rachel Simon khẳng định siêu phẩm hợp tác giữa Sony và Marvel có rất nhiều yếu tố để trở thành bá chủ phòng vé mùa hè.
 
“Spider Man: Homecoming vô cùng hài hước, vui nhộn, thông minh và đậm chất giải trí từ đầu đến cuối.”
Angie Han (Mashable) nhấn mạnh về việc bộ phim đã cân bằng cuộc sống 2 mặt của Peter Parker rất tuyệt vời.
 
“#SpiderManHomecoming thật là tuyệt vời. Dàn diễn viên hoàn hảo. Thành công xuất sắc trong việc cân bằng giữa cuộc sống của một siêu anh hùng và của một cậu học sinh trung học.”
 
Nhìn chung, có vẻ như sự hợp tác giữa Marvel và Sony là một hành động vô cùng khôn ngoan bởi giờ đây, Spider Man: Homecoming đang nhận được những phản hồi tích cực từ rất sớm. Bên cạnh đó, hành trình của Spidey chắc chắn sẽ không dừng lại ở đây khi mà Spider Man 2 và 3 đang trong quá trình sản xuất. Chàng Nhện láu lỉnh còn tiếp tục gặp mặt khán giả sau Spider Man: Homecoming với siêu phẩm Avengers: Infinity War. 

Kiều Trinh

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục