Cách xem trực tiếp sự kiện ra mắt iPhone 7 tối nay

Chia sẻ
iPhone 7 - chiếc điện thoại thu hút sự quan tâm của mọi người sẽ trình làng vào 23h30 tối nay (7/9). Dưới đây là những cách xem trực tiếp sự kiện này.
Cách xem trực tiếp sự kiện ra mắt iPhone 7 tối nay ảnh 1
Macbook và trình duyệt Safari
Để xem trực tiếp sự kiện Apple giới thiệu iPhone 7, người sử dụng trình duyệt Safari trên Macbook vào website sự kiện sau đây: http://www.apple.com/apple-events/september-2016/.

Hệ điều hành Windows 10

Để theo dõi trực tiếp sự kiện sản phẩm mới của Apple ra mắt, người dùng Windows 10 chỉ cần truy cập vào đường link http://www.apple.com/apple-events/september-2016/. bằng trình duyệt microsoft edge.

Cách xem trực tiếp sự kiện ra mắt iPhone 7 tối nay ảnh 2
Hệ điều hành Linux và Windows 8.1 trở về trước

Trường hợp bạn đang sử dụng 1 trong 2 hệ điều hành Linux và Windows 8.1 thì sẽ phải thực hiện 1 trong 2 cách sau:

Cách đầu tiên là cập nhật lên Windows 10 theo đường link sau https://www.microsoft.com/en-us/accessibility/windows10upgrade và thực hiện hướng dẫn với Windows 10 (Lưu ý: Hệ điều hành trên máy các bạn đã phải được active).

 

Nếu bạn không muốn cập nhật lên Windows 10 hoặc đang sử dụng hệ điều hành Linux thì có thể cài đặt phần mềm đa phương tiện VLC Media Player để theo dõi sự kiện. Để cài đặt thì bạn bấm vào link sau: http://www.videolan.org/vlc/download-windows.en_GB.html

 

Cách xem trực tiếp sự kiện ra mắt iPhone 7 tối nay ảnh 3
Sau khi cài đặt xong, bạn mở VLC Media Player. Ở tab Media, chọn mục Open Network Stream (Ctrl + N), sau đó dán link sự kiện Apple vào http://www.apple.com/apple-events/september-2016/

Như vậy là bạn đã có thể trực tiếp chứng kiến sự ra mắt của iPhone 7.

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục