BDV-E4100 dàn âm thanh rạp hát tại nhà

Chia sẻ
BDV-E4100 của SONY dàn âm thanh rạp hát trong nhà, chất lượng âm thanh hoàn hảo, kết nối không dây bluetooth và NFC, hỗ trợ phát Blue-ray, kết nối internet, lưu trữ dễ dàng qua USB, kiểu dáng sang trọng, hiện đại.

Hình ảnh 3D sống động như thật
Cho bạn hình ảnh cuốn hút không rời mắt. Khi trình chiếu những bộ phim 3D Full HD 1080, bạn sẽ cảm nhận giống như đang hiện diện trong từng hành động. Trải nghiệm rạp hát 3D tại nhà đầy thú vị với kính 3D đặc biệt nhỏ gọn. Giờ đây một thế giới 3D đầy kỳ thú và lôi cuốn sẽ hiện diện ngay trước mắt bạn.

Cuồng nhiệt cùng bóng đá
Tạo nên sân vận động với âm thanh như thật. Chế độ Football Mode sử dụng dữ liệu âm thanh được ghi lại từ sân vận động tại Bra-xin để nâng cao trải nghiệm âm thanh cho bạn. Cùng với chế độ Narration Off* cho phép loại bỏ tiếng của bình luận viên giúp giữ trọn không khí hào hứng của trận bóng giống như bạn đang hiện diện ngay tại đó.

*Chế độ Narration Off chỉ có ở BDV-N9100W/WL.

Công nghệ âm thanh sôi động
Trải nghệm âm thanh cực kỳ mạnh mẽ. Để mang đến âm thanh tối ưu cho bạn, công nghệ này có sự đổi mới mang tính đột phá-sử dụng loa chất lỏng từ. Các loa giảm sốc này sử dụng chất lỏng từ để làm giảm tối đa hiện tượng nhiễu và méo tiếng, mang đến cho bạn âm thanh mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Magnetic Fluid Speaker

Nâng cao chất lượng âm nhạc
Nghe âm thanh chất lượng cao thông qua Bluetooth® từ các thiết bị khác. Digital Music Enhancer của Sony hoạt động để cải tiến đối đa chất lượng âm thanh được truyền tải từ các thiết bị thông qua Bluetooth® bằng cách kết hợp cùng lúc 3 công nghệ.

Tạo môi trường lắng nghe hoàn hảo
Nâng cao trải nghiệm lắng nghe bằng hệ thống âm thanh vòm. Thông qua chức năng tự động thiết lập âm thanh D.C.A.C.DX, bất kỳ môi trường nào cũng có thể đạt được âm thanh hoàn hảo, mà không phụ thuộc vào vị trí, chất liệu hoặc kích cỡ hay cấu trúc của căn phòng. Hệ thống sẽ tự động bù trừ cho từng loa để thiết lập môi trường âm thanh tối ưu nhất bằng việc sử dụng micro stereo mới cho việc cân chỉnh.

* Chức năng này chỉ có ở dòng BDV-N

Ngồi xuống và thưởng thức cách giải trí thế hệ mới
Thưởng thức Internet nhanh chóng và dễ dàng. Đã đến lúc phải định nghĩa lại cách trải nghiệm xem TV của bạn, với khả năng truy cập nhiều nội dung giải trí hơn. Lướt wed, tải hình ảnh và thưởng thức những bộ phim theo cách mà chưa từng có trước đây. Giờ đây bạn có thể xem TV, trình duyệt Internet và cập nhật Facebook cùng lúc.

Kết nối Internet dễ dàng, không dây
Kết nối không dây mọi lúc. Sử dụng chức năng Wi-Fi được tích hợp để xem phim, nghe nhạc trực tuyến. Với khả năng kết nối mạng nhanh chóng, giờ đây bạn có thể thưởng thức giải trí Internet với hình ảnh rõ nét kinh ngạc và âm thanh chất lượng cao.

Thưởng thức kết nối "Một chạm" tiện lợi
Lắng nghe âm thanh chất lượng cao bằng cách dễ dàng. Chỉ đơn giản bằng cách kết nối Smartphone hoặc máy tính bảng đến dàn âm thanh rạp hát tại nhà Blu-ray™ bằng một cái chạm thông qua NFC, để truyền tải các bài nhạc không dây qua Bluetooth® và máy sẽ tự phát nhạc cho bạn.

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục