Apple phát trực tiếp sự kiện 12/9 trên Twitter

Chia sẻ
Ngoài việc hỗ trợ xem qua trình duyệt trên máy tính, Apple mới đây cho phép người dùng iPhone/iPad xem trực tiếp sự kiện 12/9 của hãng trên nền tảng mạng xã hội Twitter.

Apple phát trực tiếp sự kiện 12/9 trên Twitter ảnh 1
Apple đã phát trực tiếp sự kiện ra mắt sản phẩm mới của hãng trong nhiều năm, nhưng Táo khuyết mới đây đã quyết định sẽ phát trực tiếp sự kiện Thường niên 12/9 trên nền tảng mạng xã hội Twitter, theo nguồn tin từ TechCrunch chia sẻ.

Người dùng thiết bị iOS như iPhone và iPad trên toàn thế giới có thể xem trực tuyến trên Twitter của Apple, một cơ hội khác nếu như nhiều khách hàng không biết để kiểm tra trang web của Apple có liên kết trực tuyến.

Đây là lần mở rộng nền tảng phát thứ hai của Apple trong các tuỳ chọn phát trực tuyến trong năm nay. Tại WWDC, Táo khuyết cũng đã cho phép người dùng Chrome và Firefox xem trực tuyến. Đây là một sự mở rộng có ích của Apple khi trước đây hãng chỉ cho phép xem đối với người dùng Safari và Edge trên máy tính.

Để xem trực tiếp sự kiện Apple, bạn có thể theo dõi tại đường dẫn Twitter hoặc trang web Apple tại đây.

Apple phát trực tiếp sự kiện 12/9 trên Twitter ảnh 2
Sự kiện thường niên ngày 12/9 của Apple sẽ diễn ra vào đêm nay và rạng sáng ngày 13/9, một số sản phẩm nâng cấp về thiết kế hay màu sắc của iPhone X cũng được rò rỉ nhiều hơn. Ngoài iPhone X màn hình LCD giá rẻ hơn 999 USD so với iPhone X hiện tại, Apple được cho sẽ nâng cấp kích thước với hai mẫu iPhone X 6,1 inch và 6,5 inch, iPhone XC với nhiều màu sắc khác nhau cũng được cho sẽ xuất hiện đêm nay.

Ngoài ra, các nội dung khác của sự kiện như iOS 12 chính thức, Apple Watch Series 4 cũng sẽ được Nghenhinvietnam.vn trực tiếp. Mời quý khán giả đón xem.

Tin Le

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục