Apple phát hành bản cập nhật iOS 11.4 chính thức

Chia sẻ
Trước ngày ra mắt iOS 12 thì Apple hôm nay đã chính thức phát hành bản cập nhật iOS 11.4 bao gồm các tính năng: tin nhắn trên iCloud, AirPlay 2, ghép HomePod và hơn nữa.

Apple phát hành bản cập nhật iOS 11.4 chính thức ảnh 1
Dừng lại ở bản phát hành iOS 11.4 beta 6 dành cho nhà phát triển, Apple hôm nay đã tung bản cập nhật iOS 11.4 chính thức đến người dùng trên toàn cầu với những thay đổi đã được bổ sung trước đó bao gồm: tính năng tin nhắn trên iCloud, AirPlay 2, hình nền iPhone (Product) RED mới, ghép HomePod và hơn nữa.

Bạn có thể cập nhật phiên bản iOS 11.4 chính thức qua thông báo của Apple trên thiết bị iOS, hoặc có thể kiểm tra, tải và cập nhật qua iTunes tại đường dẫn này. Bản cập nhật mới đã có sẵn dành cho thiết bị từ iPhone 5s đến iPhone X, iPad Air đến iPad Pro 10.5 inch và iPad 6 (2018), và iPod touch 6. Để cập nhật thiết bị, hãy tiến hành theo trình tự: Settings > General > Software Update.

Apple phát hành bản cập nhật iOS 11.4 chính thức ảnh 2

AirPlay 2

Được Apple giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2010, AirPlay, công nghệ âm thanh không dây đã có một chặng đường dài đến hiện tại. Với sự xuất hiện ngay sau khi ra mắt loa HomePod, AirPlay 2 sẽ hỗ trợ tốt hơn trợ lí ảo Siri, cho phép phát nhạc không dây đến các thiết bị tương thích cùng kết nối Wi-Fi và hơn nữa.

Tin nhắn trên iCloud

Một trong những thế mạnh lớn nhất của hệ sinh thái Apple từ lâu đã là iMessage. Một dịch vụ mà loạt thiết bị có thể sử dụng như iPhone, iPad, Apple Watch và Mac. Nhưng thời gian gần đây, người dùng liên tiếp khiếu nại về tính đồng bộ trên các thiết bị của họ và hiện tại, Apple đã lắng nghe và tiến hành bổ sung tin nhắn trên iCloud. Những tin nhắn sẽ được lưu trữ trong iCloud (bao gồm SMS) để lịch sử nhắn tin, trạng thái đọc đều được đồng bộ dễ dàng trên các thiết bị Apple.

HomePod

HomePod được ra mắt vào tháng 6 năm ngoái, tại sự kiện dành cho các nhà phát triển do Apple tổ chức với mức giá 349 USD (7,9 triệu đồng). Bản cập nhật iOS 11.4 cho phép các HomePod thực hiện ghép nối với nhau, tạo âm thanh stereo sinh động và mạnh mẽ hơn (HomePod phải được nâng cấp lên bản cập nhật mới nhất).

Ngoài ra, Apple cũng sẽ cải thiện hiệu năng với iOS 11.4, sửa một số lỗi liên quan và những thay đổi mới về thanh thông báo, cử chỉ trên iPhone X .. sẽ đến vào bản cập nhật iOS 12 chính thức tiếp theo.

Tin Le

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục