6 điểm đáng tiền của cặp flagship Galaxy S8 và S8+

Chia sẻ
Samsung vừa chính thức giới thiệu cặp flagship Galaxy S8 và S8+, chắc chắn đây sẽ là câu chuyện "đình đám" trong vài ngày tới. Vậy bộ đôi smartphone này có điểm gì đáng tiền?

6 điểm đáng tiền của cặp flagship Galaxy S8 và S8+ ảnh 1
Viền màn hình siêu mảnh
6 điểm đáng tiền của cặp flagship Galaxy S8 và S8+ ảnh 2
Những mẫu smartphone màn hình cong của Samsung vốn đã luôn thu hút sự chú ý của khách hàng trên toàn cầu, Galaxy S8 và S8+ còn làm tốt hơn - chúng khiến người ta phải ngỡ ngàng vì viền màn hình gần như không tồn tại. Galaxy S8 trông như một khối thủy tinh đúc mượt mà, phát sáng từ bên trong.

Cấu trúc chống nước IP68

6 điểm đáng tiền của cặp flagship Galaxy S8 và S8+ ảnh 3
Samsung lần đầu giới thiệu cấu trúc chống nước trên dòng Galaxy S của họ từ năm 2015 và phẩm chất này đã trở thành tiêu chuẩn trên tất cả smartphone cao cấp hiện hành. Khả năng chống nước giúp người dùng yên tâm hơn trong rất nhiều tình huống trải nghiệm, thêm vào đó là cơ hội sáng tạo dưới nước.

Cảm biến mống mắt

6 điểm đáng tiền của cặp flagship Galaxy S8 và S8+ ảnh 4
Nếu bỏ qua Galaxy Note 7 đã bị khai tử thì đây là dòng máy duy nhất của Samsung được trang bị cảm biến mống mắt tiên tiến giúp nâng cao hiệu quả bảo mật cho thiết bị. Hiện nay vẫn còn khá ít smartphone được trang bị công nghệ này. Ngoài ra, tính năng nhận dạng gương mặt cũng xuất hiện trên Galaxy S8 và S8+.

Trợ lý ảo Bixby

6 điểm đáng tiền của cặp flagship Galaxy S8 và S8+ ảnh 5
Trợ lý ảo Bixby là công cụ do Samsung phát triển, nó cạnh tranh với Google Assistant, Siri hay Alexa xuất hiện trước đó. Với sự hỗ trợ của Bixby, người dùng có thể ra lệnh bằng giọng nói để điều khiển Galaxy S8 và S8+. Nhưng cũng cần phải nói rằng Bixby sẽ cần nhiều thời gian hơn nữa để đạt tới sự hoàn hảo.

Màn hình 2K, tỷ lệ 18,5:9

6 điểm đáng tiền của cặp flagship Galaxy S8 và S8+ ảnh 6
Màn hình của Galaxy S8 và S8+ được chế tạo cực kỳ chất lượng với độ phân giải 2K cùng công nghệ Ultra Dynamic Range giúp tái tạo màu sắc chính xác hơn. Tỷ lệ màn hình khá dài là 18,5:9, gần giống LG G6 ra mắt trước đó và đang nhận được khá nhiều sự khen ngợi.

Phụ kiện Samsung DeX biến S8 và S8+ thành PC

6 điểm đáng tiền của cặp flagship Galaxy S8 và S8+ ảnh 7
Samsung đã tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến vào bộ đôi Galaxy S8 và S8+, trong đó phải kể đến phụ kiện Samsung DeX biến smartphone thành PC. Trong lễ ra mắt sản phẩm, Samsung cũng đã chạy demo tính năng này để gửi E-mail và nó hoạt động khá trơn tru. Tuy nhiên, với giới hạn phần cứng smartphone và hệ điều hành chưa phát triển đầy đủ, Samsung còn nhiều việc phải làm để smartphone của họ vận hành được như những chiếc máy tính thực thụ.

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh
Tuyết
Đến bao giờ iphone mới làm được những điều như vậy :( chắc phải trên 30 năm nữa mới theo kịp samsung hiện tại.

Cùng chuyên mục