5 ứng dụng Android bạn không thể bỏ lỡ tuần này

Chia sẻ
Cùng Nghenhinvietnam.vn điểm qua 5 ứng dụng Android hấp dẫn tuần này, một trong số đó có thể chính là ứng dụng bạn đang tìm kiếm.

Rundogo

Rundogo là ứng dụng tập thể dục giữa người với chú chó của mình. Ứng dụng cho phép bạn theo dõi các bài tập thể dục, hoặc theo dõi những hoạt động bạn có thể làm với thú nuôi của mình. Ứng dụng này còn đưa ra những lựa chọn dành riêng cho người dùng trong việc theo dõi tập thể dục. Ngoài ra ứng dụng còn có lựa chọn theo dõi những bài tập như dạy chó kéo xe trượt tuyết. Ứng dụng cũng cho phép kết nối với đồng hồ thông minh Garmin để theo dõi những chỉ số dễ dàng hơn. Rundogo có giá 9,99$/năm.

Paladins Strike

Paladins Srike là tựa game bắn súng MOBA với góc nhìn thứ ba. Game cấp cho người chơi 15 nhân vật, nhiều chế độ chơi với đồ họa 3D đẹp mắt đậm chất hoạt hình. Mỗi trận kéo dài từ 6-14 phút trong chế độ đấu 5vs5. Nhìn chung Paladins Strike giống với những tựa game MOBA khác. Nhiệm vụ của bạn là chiếm các cứ điểm cần thiết trên bản đồ, sau đó tiến vào tiêu diệt căn cứ của team địch và bảo vệ thành lũy phe mình cho đến khi bạn thắng hoặc thua. Game này hiện đang miễn phí trên Google Play, mặc dù không xếp vị trí cao trong tựa game MOBA nhưng cũng không đến nỗi tệ.

Opera Touch

Opera Touch là trình duyệt web mới của Opera trên Android được tạo ra để tối ưu cho thao tác sử dụng một tay. Opera Touch có hầu hết những tính năng mà các trình duyệt web khác có như đánh dấu trang, chế độ ẩn danh (duyệt web riêng tư) và nhiều tính năng nữa. Opera Touch cũng hỗ trợ đồng bộ hóa với trình duyệt Opera dành cho máy tính, cho phép dùng mã QR để đăng nhập. Ứng dụng hoàn toàn miễn phí và vẫn có tính năng chặn quảng cáo.

Harrry Potter: Hogwarts Mystery

Harrry Potter: Hogwarts Mystery là tựa game nhập vai khá nổi tiếng được ra mắt trong năm nay. Game mô phỏng cuộc phiêu lưu của Harry Potter. Bạn sẽ tham dự các lớp học, chế tạo thuốc ma thuật, đi vào cuộc phiêu lưu, tùy chỉnh nhân vật của bạn và có những hoạt động tập thể. Giống như cách hoạt động của những game tên tuổi lớn, game bị giới hạn một số tính năng mà buộc phải bỏ tiền ra để dùng tới những tính năng này. Đối với người chơi bình thường thì điều này không ảnh hưởng, đồng nghĩa với việc game chưa mang lại sự đột phá trong năm 2018. Hiện tại tựa game đang miễn phí trên Google Play.

Google I/O 2018

5 ứng dụng Android bạn không thể bỏ lỡ tuần này ảnh 1
Google đã cập nhật ứng dụng Google I/O cho sự kiện 2018. Ứng dụng có các công cụ như bản đồ khu vực sự kiện, lịch biểu với thiết kế Material Design. Google I/O 2018 có các tính năng như nhắc nhở, thông báo và lịch trình tùy chỉnh. Nếu bạn là người đang quan tâm đến Google I/O hoặc tham gia sự kiện này thì nên dùng ứng dụng để tra cứu hoặc kiểm tra. Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí, bản cập nhật năm nay được Google làm lại trông đẹp hơn.

Kiên Trần

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục