3 bước để dùng iDevice jailbreak ngồi tại chỗ bắt Pokemon

Chia sẻ
Sau đây là hướng dẫn 3 bước giúp cho người dùng iDevice đã jailbreak có thể bắt Pokemon mà không cần tốn công di chuyển để săn lùng.

3 bước để dùng iDevice jailbreak ngồi tại chỗ bắt Pokemon ảnh 1
Lưu ý: Các bạn phải có sẵn một iDevice chạy iOS đã jailbreak.

Bước 1: Mở Cydia

Bước 2: Thêm Source http://beta.unlimapps.com

Bước 3: Cài đặt Tweak Poke ++

Như vậy là đã xong bước cài đặt.

3 bước để dùng iDevice jailbreak ngồi tại chỗ bắt Pokemon ảnh 2
Ngay sau khi cài đặt xong, khi chúng ta mở Pokémon Go sẽ có một cần điều chỉnh và 2 bong bong tùy chọn hiện ra. Như vậy là chúng ta đã có thể ngồi một chỗ dùng cần điều khiển để di chuyển thợ săn Pokemon đến những nơi mình muốn.

Bong bong tùy chọn thứ nhất cho phép điều chỉnh tốc độ di chuyển, lựa chọn chạm trên màn hình và di chuyển theo ý muốn và đặc biệt nhất là tính năng tự dò xem quanh đó có Pokemon không và đến đúng địa điểm cần bắt, điều này sẽ khiến việc tìm bắt Pokemon cực kỳ đơn giản.

Bong bong thứ 2 sẽ có những tùy chọn: fake thông tin vị trí, cài đặt, trở về nơi bắt đầu và tính năng sử dụng Google Maps để đi đến bất kỳ đâu.

Đây là cách giúp các game thủ ngồi tại chỗ mà vẫn có thể chơi Pokemon Go, đỡ tốn nhiều công sức và thời gian, nó cũng giúp tránh những hiểm họa khi phải di chuyển trên thực tế cùng trò chơi. Tất nhiên, việc hack game cũng làm giảm đi sự thích thú khi pha trộn thực - ảo của game thủ, vì vậy người chơi nên cân nhắc trước khi làm việc này.

Theo Phonearena

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục