• Porsche thừa nhận lỗi khi thiết kế Panamera

  Porsche thừa nhận lỗi khi thiết kế Panamera
  Tại Paris Motor Show 2014 đang diễn ra, Giám đốc điều hành Porsche là Matthias Müller đã thừa nhận một số lỗi kỹ thuật, cả ở thiết kế ngoại thất và nội thất, trong quá trình phát triển Panamera.  
 • Mãn nhãn dàn xe Mercedes tại Paris Motor Show 2014

  Mãn nhãn dàn xe Mercedes tại Paris Motor Show 2014
  Paris Motor Show 2014 là triển lãm ôtô quan trọng của năm. Do đó, không quá bất ngờ khi Mercedes đã mang tới đây những mẫu xe quan trọng nhất trong thời gian sắp tới. 
 • Dùng iPhone 6 quay toàn cảnh Paris Motor Show 2014

  Dùng iPhone 6 quay toàn cảnh Paris Motor Show 2014
  Paris Motor Show 2014 vừa khai mạc. iPhone 6 ra mắt chưa lâu. Vậy nên, việc triển lãm ôtô hàng đầu thế giới được quay lại bằng sản phẩm đình đám của Apple không quá bất ngờ khi được cộng đồng mạng chào đón. 
 • Paris Motor Show 2014 qua camera iPhone 6

  Paris Motor Show 2014 qua camera iPhone 6
  Paris Motor Show 2014 vừa khai mạc. iPhone 6 ra mắt chưa lâu. Vậy nên, việc triển lãm ôtô hàng đầu thế giới được quay lại bằng sản phẩm đình đám của Apple không quá bất ngờ khi được cộng đồng mạng chào đón. 
 • ‘Nội soi’ Lamborghini Asterion trong 3 phút

  ‘Nội soi’ Lamborghini Asterion trong 3 phút
  Sau khi trình làng concept Asterion tại Paris Motor Show 2014 đang diễn ra, Lamborghini đã tung ra đoạn video cho thấy cách thức và những điểm đáng chú ý của hệ thống hybrid trên chiếc siêu xe mới
 • Paris Motor Show 2014 ngày 2: Robot và ‘người ngoài hành tinh’

  Paris Motor Show 2014 ngày 2: Robot và ‘người ngoài hành tinh’
  Nếu như ngày mở màn của Paris Motor Show 2014 khiến người hâm mộ điên đảo với sự trình diện của hàng loạt siêu xe đình đám thì ngày thứ hai, không có quá nhiều xe mới gây ấn tượng mạnh. Thay vào đó, sự xuất hiện của robot và cô gái “ngoài hành tinh” đã gây tò mò với những...
 • Dàn mỹ nữ tại Paris Motor Show 2014

  Dàn mỹ nữ tại Paris Motor Show 2014
  Người mẫu tại bất kỳ triển lãm ôtô nào trên thế giới cũng thu hút sự chú ý của người xem. Paris Motor Show lại càng không thể không có được điều đó, và đôi khi những mỹ nữ còn nổi bật hơn cả chiếc xe mà họ đang làm nền.