Tin mới

Trên tay Sony A7S Mark III, quái vật quay video của năm 2020 với giá 83 triệu đồng

Sony A7S Mark III là dòng máy ảnh Mirrorless dành cho những người dùng chuyên quay phim với những tính năng đặc biệt vượt trội được nâng cấp.

Đã khá lâu kể từ thời điểm Sony cho rắt A7S Mark II, người dùng vẫn chờ đợi một ngày sản phẩm kế nhiệm được ra mắt với nhiều tính năng đặc biệt hơn và Sony đã không khiến cho người dùng thất vọng. Từ ngoại hình có thể nhận thấy Sony A7S Mark III đã lớn hơn phiên bản A7S Mark II khá nhiều, điều này giúp máy có nhiều không gian bên trong để lượng nhiệt có thể toả dễ hơn tránh tình trạng quá nhiệt trong khi quay.

Trên tay Sony A7S Mark III, quái vật quay video của năm 2020 với giá 83 triệu đồng ảnh 1 Không chỉ vậy, với kích thước lớn nên Sony cũng đã mang lên cho A7S Mark III viên pin NP-FZ100 cho thời gian sử dụng lâu hơn (viên pin này đã được trang bị trên những mẫu A7 Mark III và A7R Mark III trước đó). Thiết kế lớn hơn cũng giúp A7S Mark III mang lại cảm giác cầm nắm vừa tay hơn, không còn hơi hụt như đời trước.

Trên tay Sony A7S Mark III, quái vật quay video của năm 2020 với giá 83 triệu đồng ảnh 2 Sony A7S Mark III được trang bị hai khe cắm thẻ, tất cả đều hỗ trợ cả thẻ CFexpress Type A siêu nhanh cho phép quay tốc độ cao và nhanh chóng xóa bộ đệm, lẫn thẻ SDXC UHS-II (mỗi khe đều có thể cắm được 2 loại thẻ nhưng không cắm được 2 thẻ chung 1 khe).

Trên tay Sony A7S Mark III, quái vật quay video của năm 2020 với giá 83 triệu đồng ảnh 3 Sony A7S Mark III vẫn được trang bị đầy đủ những cổng kết nối như USB type C, cổng Audio, cổng MIC và 1 cổng Multi. Nhưng đáng chú ý nhất là cổng HDMI, máy đã được trang bị cổng HDMI tiêu chuẩn chứ không còn là Mini HDMI, điều này giúp người dùng chúng ta có thể dễ dàng hơn trong việc kết nối tới những màn hình ngoài.

Trên tay Sony A7S Mark III, quái vật quay video của năm 2020 với giá 83 triệu đồng ảnh 4 Các núm xoay chỉnh qua các chế độ, chỉnh EV, khép khẩu, tốc độ màn trập ... vẫn rất quen thuộc trên A7S Mark III.

Trên tay Sony A7S Mark III, quái vật quay video của năm 2020 với giá 83 triệu đồng ảnh 5 Các nút bấm và Joy stick tương đồng với mẫu Sony A7 Mark III cùng màn hình cảm ứng 3 inch với 1,44 triệu điểm ảnh, nhìn có vẻ không nâng cấp nhưng không! Màn hình này đã mang đến cho chúng ta thao tác cảm ứng thông minh hơn, có thể sử dụng để tuỳ chọn và chình trong menu chứ không chỉ để lấy nét như trên các mẫu máy trước đây của nhà Sony.

Trên tay Sony A7S Mark III, quái vật quay video của năm 2020 với giá 83 triệu đồng ảnh 6 Màn hình này cũng mang đến cho người dùng khả năng mở và xoay 360 độ, giúp chúng ta dễ dàng hơn khi quay Vlog một mình hoặc chụp ảnh ở những góc độ khó cũng sẽ trở lên dễ dàng hơn.

Trên tay Sony A7S Mark III, quái vật quay video của năm 2020 với giá 83 triệu đồng ảnh 7 Quan trọng hơn cả là sự nâng cấp ở cảm biến ảnh, cảm biến mới CMOS Exmor XR 12.1MP trên A7S Mark III  góp phần cải thiện khả năng AF với 759 điểm lấy nét theo pha và chip xử lý hình ảnh BIONZ XR. Chip xử lý BIONZ XR cho độ nhạy sáng ấn tượng với phạm vi mở rộng từ ISO 40-409600 và chụp liên tục 10 hình/S. A7S Mark III chokhả năng quay phim 4K với độ sâu 10 bit và tỉ lệ lấy mẫu màu 4:2:2 khi sử dụng phương pháp nén Long GOP hoặc All Intra. Điều này cho phép cải thiện các mức độ màu, mở rộng video cho độ chân thực HDR tối ưu trong khi vẫn đảm bảo hiệu ứng chuyển tông màu tự nhiên, mang lại trải nghiệm tốt hơn khi hậu kỳ. Ngoài ra máy cũng mang đến cho chúng ta khả năng quay slow 120fps tại độ phân giải 4K cực kỳ ấn tượng.

Trên tay Sony A7S Mark III, quái vật quay video của năm 2020 với giá 83 triệu đồng ảnh 8 Đây là mẫu máy ảnh mang đến rất nhiều điều ấn tượng ở khả năng quay video cho người dùng, pin tốt hơn, độ sâu màu video ngon hơn, khả năng kết nối dễ dàng cùng màn hình xoay lật tiện lợi. Sony A7S Mark III được lên kệ tại Việt Nam với giá 83 Triệu đồng, cảm ơn WinWinStore đã hỗ trợ sản phẩm trên tay.

Ngọc Trần