Tin mới

Trên tay nhanh Samsung Galaxy S23 Ultra - điện thoại flagship dòng S có camera tốt nhất trước nay

Samsung chính thức ra mắt mẫu điện thoại "flagship" mới Samsung Galaxy S23 Ultra với nhiều cải tiến mạnh mẽ ở hiệu năng và sở hữu cụm camera tốt nhất từ trước đến nay trên dòng S.

nghe_nhin_samsung_galaxy_s23_ultra_tren_tay

Sự kiện Samsung Galaxy Unpacked 2023 diễn ra vào lúc 1 giờ sáng ngày 2 tháng 2 đã chính thức giới thiệu dòng sản phẩm Samsung Galaxy S23 Series mới nhất. Tại Việt Nam, Nghe Nhìn Việt Nam cũng đã có cơ hội trải nghiệm nhanh dòng sản phẩm này và đặc biệt là Flagship dòng S năm nay - Samsung Galaxy S23 Ultra.

nghenhinvietnam_samsung_galaxy_s23_series-34.jpg (489 KB)

Về thiết kế, Samsung Galaxy S23 Ultra mới không có quá nhiều khác biệt về thiết kế so với Samsung Galaxy S22 Ultra ra mắt vào năm ngoái. Tuy nhiên, mẫu điện thoại này vẫn có những nâng cấp rất mạnh mẽ nhưng nằm ở phần bên trong với con chip mới mạnh mẽ cùng hệ thống camera được đánh giá là tốt nhất từ trước tới nay.

Samsung Galaxy S23 Series nói chung và S23 Ultra nói riêng sẽ có 4 màu sắc bao gồm: Xanh Botanic, Cotton Kem, Tím Lilac và Phantom Đen. Trên cửa hàng trực tuyến của Samsung còn có thêm các tùy chọn màu sắc khác.

nghenhinvietnam_samsung_galaxy_s23_series-18.jpg (479 KB)

Điểm nâng cấp đáng giá của Samsung Galaxy S23 Ultra mới nằm ở cụm camera sau với độ phân giải lên tới 200MP với nhiều công nghệ tiên tiến được áp dụng để cho ra những bức ảnh chi tiết và rõ nét dù là trong điều kiện ban đêm. Ảnh RAW 16 bit được chụp với camera độ phân giải lên tới 50MP, trong khi chế độ chụp chuyên nghiệp được hỗ trợ cho cả camera trước và sau.

nghenhinvietnam_samsung_galaxy_s23_series-25.jpg (429 KB)

Samsung Galaxy S23 Ultra mới còn được trang bị chế độ nâng cao với khả năng chụp ảnh thiên văn, bầu trời đêm mà không cần tới ống kính chuyên dụng. Đi kèm với đó là khả năng phơi sáng đa tầng, kết hợp 9 bức ảnh lại để cho ra bức ảnh cuối cùng chất lượng. Ngoài ra, với tính năng quay thiên văn Hyperlapse giúp thu được những video tua nhanh theo vệt sao độc đáo. Hệ thống trợ lý camera cũng được trang bị trên dòng S23 Series mới.

nghenhinvietnam_samsung_galaxy_s23_series-26.jpg (490 KB)

Khả năng quay video ban đêm trên Samsung Galaxy S23 Ultra mới cũng được đánh giá là xuất sắc. Samsung đã cải thiện khả năng ổn định hình ảnh với công nghệ VDIS và công nghệ OIS. AI thông minh nhận biết chủ thể trong video một cách dễ dàng và tăng cường độ chi tiết, giảm noise trong tình trạng thiếu sáng.

nghenhinvietnam_samsung_galaxy_s23_series-27.jpg (442 KB)

Cả ba dòng sản phẩm của Samsung Galaxy S23 Series mới đều được trang bị chip Snapdragon 8 Gen 2 mạnh mẽ nhất và được thiết kế dành riêng cho Samsung Galaxy S23. Chưa dừng lại, hệ thống tản nhiệt của máy cũng tốt hơn với hệ thống tản nhiệt buồng hơi kích thước lớn hơn 2,7 lần tiền nhiệm, giúp cho trải nghiệm sử dụng tốt hơn và mang lại hiệu năng vượt trội. Con chip Snapdragon 8 Gen 2 giúp tăng hiệu suất CPU 34%, NPU 49% và GPU lên 41% so với trước.

nghenhinvietnam_samsung_galaxy_s23_series-32.jpg (439 KB)

Tương tự như Samsung Galaxy S22 Ultra, sản phẩm Galaxy S23 Ultra cũng được trang bị bút S Pen với độ phản hồi cực nhạy, chỉ 0,28 micro giây. Trên mẫu mới, bút S Pen tối ưu hơn khi có thể trích xuất văn bản, chuyển đổi chữ viết tay thành văn bản và viết trực tiếp lên các ứng dụng của Google,...

samsung_galaxy_s23_ultra_1.jpg (724 KB)

Ngoài nâng cấp về phần cứng bên trong, Samsung Galaxy S23 Series mới còn được cài đặt sẵn giao diện One UI 5.1 với nhiều cải tiến mới và có thêm nhiều tính năng mới giúp cho dòng S mới trở nên hoàn thiện hơn.

Samsung Galaxy S23 Ultra bán ra với ba phiên bản bộ nhớ bao gồm:

  • 8GB RAM - 256 GB ROM
  • 12GB RAM - 512 GB ROM
  • 12GB RAM - 1TB ROM