Tin mới

Trên tay Cyberstud Spin: Tai nghe nhét tai độc lạ với thiết kế Fidget spinner và thời lượng pin siêu dài

Cyberstud Spin 360° fidget spinner là một trong những tai nghe nhét tai TWS độc đáo nhất mà chúng tôi từng gặp. Sản phẩm đến từ thương hiệu Nu Republic có trụ sở tại Ấn Độ, hiện có mức giá 750 nghìn đồng và đã có mặt tại các thị trường như Nepal, Sri Lanka và UAE....

cyberstud_spin_007.jpg (206 KB)

Thiết kế:

Fidget spinner là một loại đồ chơi giảm stress đã trở nên vô cùng phổ biến vào năm 2017 và được tiếp thị như một công cụ giúp những người gặp khó khăn trong việc tập trung hoặc những người bồn chồn để giảm bớt căng thẳng. Tai nghe nhét tai Cyberstud Spin nặng 77 gram, sử dụng thiết kế fidget spinner, nổi bật với vỏ màu đỏ được trang bị các thanh trượt kim loại.

cyberstud_spin_008.jpg (173 KB)

Vì đây là fidget spinner nên bạn có thể chơi với nó để làm dịu đôi tay bồn chồn trong những giây phút mất tập trung, thêm yếu tố tương tác vào thói quen của bạn. Tuy nhiên, hãy đảm bảo các thanh trượt được đóng lại để ngăn tai nghe rơi ra ngoài khi xoay fidget spinner. Gói bán lẻ của thiết bị bao gồm tai nghe Cyberstud Spin, khuyên tai bổ sung và cáp USB-C.

cyberstud_spin_001.jpg (190 KB)

Thiết lập:

Việc thiết lập tai nghe nhét tai Cyberstud Spin thật dễ dàng, nó yêu cầu bạn tháo tai nghe bằng cách mở các thanh trượt kim loại. Trên điện thoại, bạn cần đi tới cài đặt Bluetooth, quét và ghép nối tai nghe, quá trình này chỉ mất chưa đầy một phút. Tuy nhiên, không có ứng dụng hỗ trợ cho thiết bị này.

cyberstud_spin_004.jpg (105 KB)

Sau đây là các cử chỉ chạm được Cyberstud Spin hỗ trợ:

 • Nhấn một lần (tai nghe bên trái): Giảm âm lượng
 • Nhấn một lần (tai nghe phải): Tăng âm lượng
 • Nhấn một lần để gọi: Trả lời / Cúp máy
 • Nhấn và giữ (hoặc nhấn trong khi có cuộc gọi đến): Từ chối
 • Nhấn đúp (cả hai bên tai nghe): Phát / Tạm dừng
 • Nhấn ba lần (tai nghe bên trái): Bài hát trước đó
 • Nhấn ba lần (tai nghe phải): Bài hát tiếp theo
 • Nhấn bốn lần (tai nghe bên trái): Chế độ nhạc
 • Nhấn bốn lần (tai nghe phải): Chế độ trò chơi
 • Nhấn và giữ (từng tai nghe một): Trợ lý giọng nói
 • Nhấn và giữ (cả hai tai nghecùng nhau): Bật / tắt nguồn

cyberstud_spin_002.jpg (174 KB)

Hiệu suất âm thanh:

Cyberstud Spin mang lại hiệu suất âm thanh tốt thông qua củ loa neodymium 13mm và âm trầm được tăng cường nhờ công nghệ X-Bass được bật theo mặc định. Có thể thấy, tai nghe nhét tai có một kiểu thiết kế hấp dẫn trong suốt. Có chế độ Khử tiếng ồn nâng cao (ENC) được kích hoạt theo mặc định, giúp giảm tiếng ồn xung quanh trong khi gọi điện. Các game thủ được hỗ trợ bởi chế độ trò chơi có độ trễ thấp 40ms. Nó cho phép người dùng chuyển đổi giữa chơi trò chơi và âm nhạc chỉ bằng một cú chạm.

cyberstud_spin_006.jpg (236 KB)

Trong suốt thời gian sử dụng Cyberstud Spin, chúng tôi rất ấn tượng bởi thời gian nghe nhạc kéo dài của nó. Công ty tuyên bố rằng nó có thể nghe kéo dài tới 70 giờ nếu sử dụng kèm hộp sạc và thời gian chờ lên tới 310 giờ. Cuối cùng, khả năng chống nước bắn và mồ hôi được xếp hạng IPX5 đảm bảo bạn có thể hoàn toàn đắm chìm trong trò chơi mà không phải lo lắng về việc vô tình làm đổ nước hoặc đổ mồ hôi nhiều.

cyberstud_spin_003.jpg (183 KB)

Đánh giá:

Tai nghe nhét tai Cyberstud Spin 360° kết hợp thiết kế sáng tạo với hiệu suất âm thanh tốt. Ngoài ra, thiết kế và các tính năng chu đáo như hộp đựng fidget-spinner khiến nó trở thành một sự bổ sung đáng giá cho những người đam mê công nghệ, game thủ cũng như những người yêu âm nhạc. Sẽ thật tốt nếu công ty tạo ra nhiều biến thể màu sắc hơn cho Cyberstud Spin.

Minh Hoàng