Tin mới

Trên tay bộ đôi mẫu máy ảnh chụp lấy liền Canon iNSPIC giá từ 4,2 triệu

Ngày 14/6, iNSPIC [C] và iNSPIC [S] hai chiếc máy ảnh chụp và in lấy liền đầu tiên được Canon giới thiệu tại thị trường Việt Nam.

Trên tay bộ đôi mẫu máy ảnh chụp lấy liền Canon iNSPIC giá từ 4,2 triệu ảnh 1 Ông Hiroshi Yokota - Tổng giám đốc Canon Marketing Việt Nam giới thiệu 2 dòng máy ảnh in liền mới. Cũng trong dịp ra mắt 2 sản phẩm mới vào 14/6/2019, Canon chính thức công bố thay đổi nhận diện logo và hình ảnh thương hiệu mới của dòng máy in ảnh mini (Mini Photo Printer - MPP) thành iNSPIC [P]. Như vậy, từ hôm nay, MPP sẽ có tên và nhận diện mới là iNSPIC [P]. Cách phân biệt ba sản phẩm có thể thấy ngay từ tên gọi: [P] viết tắt cho Printer, [C] viết tắt của Camera và [S] viết tắt của Supreme. Vì vậy, iNSPic [P] chuyên dành cho in ảnh, iNSPIC [C] và INSPIC [S] chụp và in ảnh lấy liền.

Điểm chung nổi trội của INSPIC [C] và INSPIC [S] là thiết kế rất nhỏ gọn, màu sắc tươi sáng, vừa chụp in ảnh ngay lại vừa được trang bị những tính năng vượt trội của chiếc máy ảnh kỹ thuật số. Đặc biệt, ảnh sẽ được in ra ngay mà không cần phải chờ đợi. 

Trên tay bộ đôi mẫu máy ảnh chụp lấy liền Canon iNSPIC giá từ 4,2 triệu ảnh 2

Trên tay bộ đôi mẫu máy ảnh chụp lấy liền Canon iNSPIC giá từ 4,2 triệu ảnh 3

Điểm khác của INSPIC [S] so với iNSPIC [C] đó chính là khả năng kết nối thiết bị với smartphone bằng ứng dụng Canon Mini Print để in ảnh lưu trong smartphone hoặc album ảnh trên tài khoản mạng xã hội.

INSPIC [S] ZV-123A Phiên bản INSPIC [S] có 3 màu trắng, đen và vàng hồng với thiết kế sang trọng và mỏng hơn hầu hết các máy ảnh compact cũng như những dòng máy ảnh chụp và in ảnh liền đang có mặt trên thị trường, chiếc máy ảnh này nhờ thế có thể nằm gọn trong lòng bàn tay người dùng, dễ dàng cho vào túi xách hoặc túi quần áo khi dã ngoại cùng bạn bè trong nắng hè rực rỡ, hay tiệc tùng buổi tối thư giãn cùng đồng nghiệp. Thân máy thanh mảnh với camera độ phân giải 8 megapixel mạnh mẽ, bạn có thể chụp và in ảnh lấy ngay chỉ từ một chiếc máy duy nhất mà không cần thao tác qua lại giữa một chiếc máy ảnh và máy in rời.

Trên tay bộ đôi mẫu máy ảnh chụp lấy liền Canon iNSPIC giá từ 4,2 triệu ảnh 4

Trong điều kiện thiếu sáng, INSPIC [S] cũng rất được lòng người sử dụng khi có đèn LED được tích hợp xung quanh ống kính máy ảnh, giúp kích hoạt đèn bắt sáng cho những bức ảnh selfie tuyệt đẹp.

Người dùng cũng có thể kết nối thiết bị với smartphone bằng ứng dụng Canon Mini Print để in ảnh lưu trong smartphone hoặc album ảnh trên tài khoản mạng xã hội. Nút in lại (reprint) giúp bạn dễ dàng có được nhiều bức ảnh in lại từ máy ảnh. Hơn nữa, ứng dụng cũng cho phép chế độ chụp từ xa (remote shooting) giúp bạn thả ga tạo dáng cùng bạn bè, cũng như trang bị rất nhiều sticker sáng tạo để bạn có thể trang trí bức ảnh của mình trước khi in.

Đặc biệt, đối với người dùng thích đi du lịch, INSPIC [S] có khe thẻ nhớ Micro SD hỗ trợ dung lượng lên đến 256 GB, cho phép bạn lưu lại những bức ảnh với khoảnh khắc quý giá trong suốt chuyến đi, sau đó dễ dàng sao lưu vào laptop khi trở về nhà.

Trên tay bộ đôi mẫu máy ảnh chụp lấy liền Canon iNSPIC giá từ 4,2 triệu ảnh 5

INSPIC [C] CV-123A Dòng INSPIC [C] đi cùng với dòng [S], có nhiều lựa chọn màu sắc rực rỡ, như hồng đậm, vàng đậm, và xanh biển, mang đến cho chiếc máy ảnh nét cá tính, thời trang tại những buổi tiệc bên bạn bè và gia đình, hoặc chỉ đơn giản là thật nổi bật trước đám đông! Camera với độ phân giải 5 megapixel và gương selfie cạnh ống kính của máy tạo sự dễ dàng khi chụp ảnh selfie, nút reprint chỉ với một cú chạm đảm bảo không ai rời buổi tiệc mà không có được bức ảnh ghi lại khoảnh khắc quý giá của mình.

Trên tay bộ đôi mẫu máy ảnh chụp lấy liền Canon iNSPIC giá từ 4,2 triệu ảnh 6 Công nghệ và vật liệu in Máy in ảnh mini của Canon dùng công nghệ ZINK Zero InkTM từ ZINKIM, một công nghệ in khô mang tính cách mạng, giúp in màu mà không cần dùng ống mực. Máy in các bức ảnh trên giấy glossy 2x3 inch có thể chống bẩn và trầy xước, mặt sau ảnh in là lớp keo có thể bóc ra và dán chặt dễ dàng vào phía sau chiếc smartphone, laptop, mặt bàn, gương treo tường, hoặc bất cứ bề mặt nhẵn nào.

Trên tay bộ đôi mẫu máy ảnh chụp lấy liền Canon iNSPIC giá từ 4,2 triệu ảnh 7 Cũng nhờ công nghệ và vật liệu in mang tính cách mạng này mà bức ảnh được in từ máy iNSPic lên màu tức thì, không mất thời gian chờ đợi đồng thời màu ảnh cũng bền hơn với thời gian.

Ứng dụng Canon Mini Print Mobile Ứng dụng Canon Mini Print biến những người dùng thông thường thành các chuyên gia hình ảnh thực thụ với một kho khổng lồ đầy chức năng chỉnh sửa ảnh, bộ lọc sáng tạo, khung hình mẫu, tem, và kiểu chữ. Các công cụ đơn giản này có thể được dùng cho ảnh chụp bằng camera có sẵn trong ứng dụng, hoặc ảnh download từ album ảnh trên các dịch vụ cloud như Facebook, Instagram, Google Drive, và Dropbox. Các tính năng đặc biệt bao gồm tương tác thực tế làm thay đổi gương mặt, và tùy chọn vẽ nghệ thuật trước khi in.

Với trường hợp không áp dụng được cho ảnh 2x3 inch, ứng dụng này cũng có thể giúp in dạng ảnh cắt dán cho đến bốn ảnh, hoặc chức năng in ghép tạo ra một bản in lớn từ bốn hoặc chín bản in.

iNSPIC [C] CV-123A và iNSPIC [S] ZV-123A sẽ được bán ra với giá lần lượt là 4,200,000 VND và 5,600,000 VND.

Ảnh trên tay Canon iNSPIC [C] CV-123A:

Ảnh trên tay Canon iNSPIC [S] ZV-123A  

Bảo Phương