Tin mới

Trailer của Wakanda Forever gấp đôi Black Panther về lượng truy cập

Sự kỳ vọng từ công chúng đã được phản ánh lên đoạn giới thiệu của dự án.

Đoạn giới thiệu ban đầu cho Black Panther: Wakanda Forever là một điều gì đó đặc biệt khi mang lên mình trọng trách duy trì sức nặng của dự án về sắc tộc kinh điển và bên cạnh đó còn là những kỳ vọng liên quan đến việc tiếp tục di sản mà Chadwick Boseman để lại. Từng ấy sự ngóng trông của văn hóa đại chúng và nó đã được gửi gắm trọn vẹn khi mà trailer của hậu truyện về vị vua Wakanda được tung ra. Một lượng người xem gần như gấp đôi so với phần phim gốc tính trong 24 giờ công chiếu đầu tiên.

wakanda forever trailer views

Tính đến thời điểm hiện tại, Wakanda Forever đã thu về 172 triệu lượt xem, tăng tưởng gần 50% so với mức 88 triệu vẫn còn ấn tượng từ dự án năm 2017. Điều đáng nói ở đây là tỷ suất người xem trailer của dự án còn thậm chí ngang ngửa với hầu hết các bộ phim Avengers và chỉ xếp sau với Avengers: Infinity Wars, với thành tích 179 triệu view.

Marvel tung trailer chính thức cho Black Panther: Wakanda Forever

Spider-Man: No Way Home hiện vẫn đứng ở đỉnh bảng xếp hạng với lượng xem nhiều nhất cùng khoảng 355,5 triệu lượt, và các dự án MCU gần đây cũng chứng kiến xu hướng tương tự khi Thor: Love and Thunder ghi nhận mức 209 triệu lượt xem đáng ngạc nhiên.

Phim Black Panther Wakanda Forever sau cái chết của Chadwick Boseman

Tất nhiên, sự hào hứng cho đoạn giới thiệu không hề phản ánh tiềm năng về doanh thu phòng vé, tuy nhiên với Wakanda Forever, có vẻ như lần đầu tiên mà mục tiêu thương mại không được hãng phim, chuyên trang đánh giá hay bất cứ người hâm mộ nào đặt lên hàng đầu.

29fitz