ZTE tham chiến thị trường gaming smartphone với thương hiệu “Quỷ đỏ“

Chia sẻ
Smartphone chiến game đang là miếng bánh được nhiều hãng quan tâm, trước đó đã có Razer Phone và sắp tới có Xiaomi Black Shark cũng như ZTE Nubia “Quỷ đỏ”.

ZTE tham chiến thị trường gaming smartphone với thương hiệu “Quỷ đỏ“ ảnh 1
Hôm nay, ZTE đã chính thức thông báo họ sẽ tổ chức một sự kiện vào ngày 19 tháng 4 để tung ra smartphone đầu tiên của mình dưới thương hiệu điện thoại chuyên chơi game Nubia Red Devil (Quỷ đỏ) mà họ đã từng có sản phẩm trưng bày tại MWC 2018 đầu năm nay. Thương hiệu mới này sẽ có biểu tượng là 4 nanh vuốt của quỷ nhìn rất dữ dằn.
ZTE tham chiến thị trường gaming smartphone với thương hiệu “Quỷ đỏ“ ảnh 2
Chiếc điện thoại đầu tiên mang thương hiệu Quỷ đỏ sẽ được trang bị các tính năng như làm mát bằng không khí, toàn thân màu đen làm từ carbon nano, và cấu trúc gồm 3 đường thông gió. Tin đồn cho biết chiếc điện thoại này sử dụng vi xử lý Snapdragon 845 của Qualcomm cùng với 8GB RAM. Màn hìnhtỷ lệ 18:9 với tần số quét 120Hz, một thứ gần như bắt buộc đối với điện thoại chuyên chiến game.
ZTE tham chiến thị trường gaming smartphone với thương hiệu “Quỷ đỏ“ ảnh 3
CEO Nubia - Ni Fei xác nhận rằng sản phẩm mới sẽ được tung ra đồng thời ở Trung Quốc và châu Âu, sau đó là Ấn Độ, đây hứa hẹn sẽ là đối thủ cạnh tranh trực tiếp của Xiaomi Black Shark sẽ ra mắt vào ngày mai (13/4).

Theo Gizmochina

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục