ZTE Nubia Z17s lộ diện phiên bản màu sắc tuyệt đẹp với 4 camera

Chia sẻ
Nubia Z17s sẽ được giới thiệu vào ngày mai - 12/10, nhưng hôm nay 2 video quảng cáo đã cho thấy màu sắc tuyệt đẹp cùng sự hiện diện của 4 camera trên thiết bị.

Hai đoạn video dài 10 giây được đăng tải trên mạng xã hội Weibo tiết lộ thêm một số thông tin về chiếc smartphone Nubia Z17s sẽ được ZTE giới thiệu vào ngày mai.

Video đầu tiên cho thấy sự hiện diện của 4 camera trên chiếc Nubia Z17s, 2 camera ở mặt trước và 2 cái còn lại ở mặt sau. 2 camera phía sau được khoanh đỏ như nhiều thiết bị hiện có của ZTE, bên cạnh cụm camera kép nằm ngang là đèn flash LED của máy.

Ở video thứ 2, chúng ta thấy Nubia Z17s sẽ bao gồm 3 phiên bản màu sắc là vàng, xanh ngọc lục bảo (Sapphire) và xanh biển (Aqua) khá . Ở cạnh trái của máy là khe cắm sim và thẻ nhớ, trong khi phím Home và 2 nút âm lượng đặt bên phải.

Chiếc Nubia Z17 được phát hành vào đầu năm nay với 2 cạnh viền siêu mỏng nhưng vẫn dùng màn hình tỉ lệ 16:9 truyền thống. Phiên bản nâng cấp Z17s sắp tới dự kiến sẽ có màn hình kích thước 5,73 inch tỉ lệ 18:9 và các viền siêu mỏng khi chỉ chừa khoảng 3mm ở trên và dưới màn hình. Cũng có thông tin cho rằng vì viền quá mỏng nên máy đã lượt bỏ đèn flash của camera trước.

Các thông số khác của Nubia Z17s bao gồm chip xử lý 8 nhân 2.0GHz, 6GB RAM, và 64GB bộ nhớ trong.

Bảo Phương

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục