ZTE đua tốc độ với Vsmart để tung ra smartphone có camera ẩn dưới màn hình đầu tiên

Chia sẻ
Những tưởng chỉ có Vsmart băng băng về đích trong cuộc đua tới danh hiệu smartphone có camera ẩn dưới màn hình đầu tiên, mới đây xuất hiện cái tên ZTE cũng tham chiến

ZTE đua tốc độ với Vsmart để tung ra smartphone có camera ẩn dưới màn hình đầu tiên ảnh 1
Ảnh minh họa.
Hình ảnh smartphone đầu tiên có camera ẩn dưới màn hình của Vsmart đã được đăng tải hôm trước, đây là một bước tiến vượt xa về công nghệ và đẳng cấp với nhiều đối thủ. Dự kiến tên chính thức của chiếc máy này là Vsmart Lux và chưa hề có đối thủ nào tiến sát đến việc ra mắt mà có camera ẩn dưới màn hình như Vsmart. Nhưng mới đây, Ni Fei, Chủ tịch Bộ phận Kinh doanh của ZTE Terminal đã nói với Weibo ZTE sẽ giới thiệu smartphone có camera dưới màn hình “đầu tiên trên thế giới".

Tên sản phẩm này gọi là ZTE Axon 20 5G nhưng hiện tại, không có thông tin về thông số kỹ thuật của máy. Vào tháng 7, Visionex đã xác nhận rằng họ đã bắt đầu sản xuất hàng loạt camera ẩn dưới màn hình và smartphone có tính năng này sẽ sớm ra mắt. Vì vậy, nhiều khả năng ZTE sẽ sử dụng cảm biến do Visionex sản xuất. Những ông lớn như Huawei, Honor, Xiaomi, OPPO, Vivo cũng đang nghiên cứu giải pháp camera dưới màn hình nhưng Vsmart và ZTE là 2 cái tên hứa hẹn nhất.

Đáng chú ý hơn, việc Vsmart sắp ra mắt smartphone có camera ẩn dưới màn hình đầu tiên trên thế giới cũng thu hút được cộng đồng mạng trên thế giới. Trong bài viết về ZTE được IceUniverse chia sẻ trên Twitter, ngay dưới bình luận có người đã so sánh ngay với ‘một công ty Việt Nam’, ai cũng biết đó là Vsmart. Điều này chứng tỏ Vsmart cũng đã nhận được sự quan tâm lớn.

Theo Gizchina

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục