ZTE đăng kí bản quyền smartphone màn hình gập

Chia sẻ
Sau Huawei, LG và Samsung thì ZTE sẽ là hãng tiếp theo tham gia thị trường smartphone với màn hình gập độc đáo..
ZTE đăng kí bản quyền smartphone màn hình gập ảnh 1
Vào 2017, ZTE đã công bố chiếc smartphone gập đầu tiên của mình, nhưng nó sử dụng 2 màn hình 5.2 inch khác nhau với 1 bản lề ở giữa. Nhưng trong 2019, hãng sẽ ra mắt một sản phẩm gập với màn hình cong giống với Samsung, Huawei và LG. Mới đây, người dùng đã tìm thấy một bản đăng kí bản quyền của ZTE với Cục bản quyền Trung Quốc (CNIPA), miêu tả về một sản phẩm rất lớn, với màn hình gập lại được.

Mặt sau của sản phẩm sẽ có một màn hình nhỏ nữa, giúp ta có thể sử dụng trong trạng thái gập vào trong, rất giống với chiếc Samsung Flex của Samsung. Nhưng khác với sản phẩm này, thì chiếc smartphone từ ZTE có chiều dài màn hình trong và ngoài bằng nhau, nên nhìn cũng cân đối hơn.

ZTE đăng kí bản quyền smartphone màn hình gập ảnh 2
Trong quý 1 năm 2018, ZTE là hãng smartphone lớn thứ 4 tại thị trường Mỹ. Nhưng sau khi lệnh cấm của nước này được ban ra, Motorola đã chiếm vị trí này trong quý 2 và 3 năm nay. Tổng thống Mỹ lo ngại các sản phẩm ZTE và Huawei có phần mềm gián điệp, nên chiếc smartphone màn hình gập này sẽ không cập bến thị trường Mỹ, mà chỉ bán ở châu Âu, châu Á, châu Phi và châu Đại Dương.

Theo Phonearena

Minh Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh
Nguyễn Vũ
Mỹ ko cần màn hình gập thì cũng ko có gì ngạc nhiên
rất dễ hiểu vì họ xài ipad, đi bằng phương tiện xe hơi
nhưng hãy nói thực tế như Việt Nam, đa phần là mọi ng vì tính chất công việc lao động là số đông xách ipad theo rồi lúc làm việc bỏ ở đâu? Đi ra ngoài hoặc đi xe máy cầm ipad theo? 1 điện thoại có màn hình 18 inches gập làm 3 là rất cần thiết.

Cùng chuyên mục