Zeus Dragon: bộ nhớ RAM kết hợp giữa tốc độ và thẩm mỹ

Chia sẻ
KingMax mới đây vừa tung ra dòng sản phẩm bộ nhớ RAM Zeus Dragon DDR4 được thiết kế dành cho game thủ và những người đam mê tự lắp ráp máy PC. 

Zeus Dragon: bộ nhớ RAM kết hợp giữa tốc độ và thẩm mỹ ảnh 1

Zeus Dragon DDR4 sử dụng tản nhiệt bằng nhôm hợp kim để có hiệu quả tản nhiệt, do đó bảo vệ và kéo dài tuổi thọ của bộ nhớ RAM, bề mặt của Zeus Dragon còn được in hình biểu tượng rồng độc đáo.

Zeus Dragon: bộ nhớ RAM kết hợp giữa tốc độ và thẩm mỹ ảnh 2

Zeus Dragon DDR4 được áp dụng kỹ thuật cắt kim cương tạo nên kết cấu và thiết kế hợp thời trang kết hợp với hiệu năng cao của sản phẩm. Zeus Dragon đi kèm với nhiều chứng nhận bo mạch chủ và hỗ trợ Intel XMP 2.0. Dòng RAM này cũng đã vượt qua các bài kiểm tra bo mạch chủ, bao gồm Intel X299, X 99, Z170, Z270 và AMD 320, 350 và 370. Series Zeus Dragon này cũng có khả năng tiết kiệm điện hiệu quả và có tính ổn định cao. Zeus Dragon DDR4 series có các phiên bản 2400/2800/3000 MHz. Hiệu năng hứa hẹn làm hài lòng nhu cầu game thủ khi tuân thủ qui định của JEDEC DDR4. Sản phẩm được sản xuất theo qui trình không nhiễm chì và thân thiện với hệ sinh thái. Zeus Dragon DDR4 series có 2 phiên bản màu là Đen và Đỏ. 

Gia Phạm

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục