Zenwatch khan hàng ngay ở Đài Loan

Chia sẻ

Vào tháng 11 tới đây, Đài Loan sẽ là thị trường đầu tiên ZenWatch của Asus lên kệ nhưng chỉ với số lượng có hạn.

Zenwatch khan hàng ngay ở Đài Loan ảnh 1

 

Theo tin tức từ trang VR Zone thì trong đợt hàng đầu tiên sẽ chỉ có 300 chiếc ZenWatch được lên kệ. Như vậy Asus đã thực hiện đúng những gì thông báo ở buổi giới thiệu lần đầu tiên tại IFA diễn ra vào tháng 9 vừa qua. Tuy nhiên việc chỉ mới tung ra ở thị trường nội địa (Đài Loan) với số lượng hạn chế đã cho thấy hãng không quá vội vàng mang sản phẩm tới các thị trường khác. 
Zenwatch khan hàng ngay ở Đài Loan ảnh 2

 

ZenWatch đã tạo ấn tượng tốt với người dùng bởi kiểu dáng thiết kế màn hình hơi cong. Thiết bị sở hữu vi xử lí Snapdragon 400 tốc độ 1.2 GHz, RAM 512 MB, bộ nhớ trong 4 GB, màn hình 1.63 inch với độ phân giải 320x320 pixel (278pi) và được bảo vệ bằng kính cường lực Gorilla Glass 3. ZenWatch chạy hệ điều hành Android Wear với giao diện ZenUI tùy biến cho smartwatch.
Zenwatch khan hàng ngay ở Đài Loan ảnh 3

 

Như vậy, trái ngược với sự ồn ào, gây sự chú ý tại IFA 2014, phần đông các smartwatch đều tỏ ra khá cẩn trọng khi tiến ra thị trường. Các hãng đều chỉ tung ra sản phẩm ở thị trường nội địa hoặc với số lượng khá hạn chế. Như LG G Watch R sẽ ra mắt vào 14/10 tới nhưng chỉ dành riêng cho Hàn Quốc, các thị trường khác phải chờ đến hết tháng 10. Trước đó, Moto 360 đã sớm bán ra từ 5/9 nhưng cũng nhanh chóng rơi vào tình trạng cháy hàng chỉ sau chưa đầu một ngày lên kệ (một trong những lý do là số lượng đồng hồ trong kho của Motorola chưa nhiều). Mới đây, Apple Watch cũng dự kiến xuất xưởng hạn chế trong đợt đầu và phải tới tháng 2 năm 2015 mới chính thức lên kệ.

Bảo Ngọc

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục