ZenWatch 2 sẽ ra mắt vào tháng 6 tại Computex 2015

Chia sẻ
Theo một báo cáo mới đây, Asus ZenWatch thế hệ tiếp theo sẽ ra mắt tại triển lãm Computex 2015 diễn ra từ ngày 2 đến ngày 6/6.
ZenWatch 2 sẽ ra mắt vào tháng 6 tại Computex 2015 ảnh 1

ZenWatch - Chiếc đồng hồ thông minh đầu tay của ASUS.

Trước đó, một số tin đồn không chính xác đã đưa tin ZenWatch 2 ra mắt vào năm 2016. Tuy nhiên, thời điểm ra mắt của chiếc đồng hồ này vừa được xác nhận là vào tháng 6 tới. Cụ thể, Asus sẽ ra mắt thế hệ tiếp theo của ZenWatch tại Triển lãm Computex 2015 diễn ra tại Đài Bắc từ ngày 2-6/6. Điều này là hợp lý bởi Asus sẽ tận dụng được lợi thế sân nhà.
Trong vài năm trở lại đây, Asus luôn là hãng tích cực giới thiệu sản phẩm mới tại Computex. Ở triển lãm năm ngoái, gian hàng của hãng này tọa lạc tại vị trí đắc địa nhất, không gian rộng nhất và thu hút đông khách tham quan nhất. Và năm nay nhiều khả năng điều này sẽ lặp lại bởi Computex đang dần dần bị các tên tuổi lớn trong làng công nghệ thờ ơ. Khoảng 2-3 năm nay chỉ thấy có chủ nhà Asus và láng giềng Acer dốc toàn tâm toàn lực vào triển lãm này - một triển lãm công nghệ từng được coi là lớn nhất châu Á.
ZenWatch 2 sẽ ra mắt vào tháng 6 tại Computex 2015 ảnh 2

Gian hàng của ASUS và Acer tại Computex 2014.

Về ZenWatch 2, gần như chắc chắn chiếc đồng hồ thông minh này sẽ chạy nền tảng hệ điều hành Android Wear của Google. Máy sẽ được tăng cường thời gian sử dụng pin, mặc dù vậy vẫn không thể đạt mức một tuần như Jerry Shen - CEO của Asus mong muốn. Ông cho biết thời gian sử dụng pin của ZenWatch 2 sẽ được khoảng 4 ngày, tức chỉ đạt hơn một nửa so với kỳ vọng ban đầu. Nhưng không sao, nếu thực sự ZenWatch 2 có thể trụ được 4 ngày thì đây cũng là một điều khá ấn tượng.
Cùng với việc nâng cao thời gian sử dụng pin, Jerry Shen cũng đã từng thông báo rằng sẽ có hai phiên bản khác nhau của ZenWatch 2, một nam và một nữ. Như vậy là ZenWatch 2 sẽ được 'định giới' tương tự như cách mà Apple đang làm với chiếc đồng hồ thông minh của mình. 
Hiện tại, Asus chưa tiết lộ bất cứ hình ảnh nào cùng giá bán của ZenWatch 2. Tại thị trường Việt Nam, ZenWatch đời đầu đang được bán với giá khoảng 5,5 triệu đồng (hàng xách tay chính hãng). Hy vọng rằng ZenWatch 2 sẽ rẻ hơn hoặc cao nhất chỉ đạt bằng mức giá này. Có như vậy, người dùng trong nước mới có cơ hội tiếp cận và sử dụng đồng hồ thông minh dễ dàng hơn.
Nguồn: Focus Taiwan

Việt Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục