Zenfone 7 lộ ảnh thật: smartphone có camera selfie “đỉnh nhất” thế giới?

Chia sẻ
Trước ngày ra mắt, Zenfone 7 đã lộ ảnh thật với điểm nhấn là cụm 3 camera xoay lật độc đáo, giúp chiếc smartphone này có thể trở thành camera selfie “đỉnh nhất” thế giới.

Cuối tháng 8, không có một smartphone nào trên thị trường được chú ý nhiều hơn Zenfone 7 khi đây được coi là flagship rẻ nhất thị trường với chip Snapdragon 865. Mức giá kỳ vọng của Zenfone 7 là 499 USD hoặc 549 USD. Nếu các dự đoán là chính xách, đây là mức giá rẻ nhất thị trường hiện tại với một smartphone đầu bảng. Đi kèm với con chip Snapdragon 865 là 2 tùy chọn 6GB RAM/128GB ROM và 8GB RAM/256GB. Trên Zenfone 7 thậm chí là Snapdragon 865 +.

Zenfone 7 lộ ảnh thật: smartphone có camera selfie “đỉnh nhất” thế giới? ảnh 1
(Ảnh: gizchina)

Hôm qua, Zenfone 7 đã lộ những hình ảnh thực tế đầu tiên của máy, nhưng là ở mặt lưng với điểm nhấn 3 camera xoay lật độc đáo xếp ngang, kết hợp 1 đèn flash ở giữa. Trong 3 camera này, theo xác nhận sẽ có 1 cảm biến chính 64MP Sony IMX686, camera góc rộng 12MP IMX 363, và camera TOF. Với thiết lập camera xoay lật, Zenfone 7 sẽ trở thành smartphone có camera selfie “đỉnh nhất” thế giới hiện tại.

Zenfone 7 lộ ảnh thật: smartphone có camera selfie “đỉnh nhất” thế giới? ảnh 2
(Ảnh: gizchina)

Mặt lưng rò rỉ cũng cho thấy những khác biệt với Zenfone 6 bao gồm việc Zenfone 7 sẽ không có cảm biến vân tay ở phía sau. Mặt lưng của Zenfone 7 bằng kính nhưng vát cong ở các cạnh nên sẽ cho cảm giác cầm nắm tốt.

Zenfone 7 lộ ảnh thật: smartphone có camera selfie “đỉnh nhất” thế giới? ảnh 3

Về màn hình, Zenfone 7 chỉ dùng màn hình LCD với tần số quét 60Hz, độ phân giải FHD+. Điều này có nghĩa cũng sẽ không có cảm biến vân tay dưới màn hình. Như vậy, nhiều khả năng vân tay của Zenfone 7 sẽ tích hợp ngay trên nút nguồn.

Zenfone 7 lộ ảnh thật: smartphone có camera selfie “đỉnh nhất” thế giới? ảnh 4
(Ảnh: gizchina)

Cũng có tin đồn rằng Zenfone 7 Pro không chỉ có con chip xịn hơn mà còn có thiết lập Quad-Camera. Tuy nhiên, đây vẫn là một “bí mật” và có thể sẽ được Asus công bố trước khi chính thức ra mắt vào sự kiện trực tuyến lúc 13 giờ, ngày 26/8 (theo giờ Việt Nam).

Zenfone 7 lộ ảnh thật: smartphone có camera selfie “đỉnh nhất” thế giới? ảnh 5
(Ảnh: Asus)
 

Kim Chi

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục