Zenfone 2 bán được 25.000 chiếc trong 1 ngày

Chia sẻ
Đây chỉ là một trong số những thành tích vượt ngoài mong đợi của Zenfone 2 sau khi chính thức lên kệ tại nhiều quốc gia.
Zenfone 2 bán được 25.000 chiếc trong 1 ngày ảnh 1

 

Thống kê mới đây của Asus cho thấy Zenfone 2 đã bán được 25.000 chiếc chỉ trong một ngày ở Ấn Độ. Hơn 100.000 chiếc đã đến tay người dùng tại Hong Kong. Bên cạnh đó, có hơn 1,5 triệu người đã tham gia đặt hàng ở Trung Quốc, con số đó tại quê nhà Đài Loan là hơn 600.000 đơn đặt hàng, trong khi tại Nhật Bản lượng đặt hàng của Zenfone 2 cao gấp 6 lần so với ZenFone thế hệ đầu. 
Tại Indonesia, Zenfone 2 có lượt tìm kiếm cao nhất trên Google. Tương tự, Zenfone 2 cũng có số lượt tìm kiếm trên Google ở Singapore cao hơn cả Galaxy S6. Trong khi đó, ở Italia và Bắc Mỹ là hai thị trường mà ZenFone 2 luôn nằm trong top bán chạy nhất (Best Seller) trên Amazon.
Riêng tại Việt Nam, chỉ trong vòng 2 tuần, toàn bộ đợt hàng đầu tiên về nước với hơn 20.000 chiếc ZenFone 2 đã nhanh chóng được phân phối đến các cửa hàng. 
Zenfone 2 bán được 25.000 chiếc trong 1 ngày ảnh 2

 

Ông Mark Chu – Giám đốc sản phẩm ngành hàng Di Động của Asus Việt Nam cho biết: “Năm nay Asú ZenFone 2 về đến Việt Nam kịp thời với số lượng hàng tốt hơn nhiều để thỏa mãn nhu cầu của người tiêu dùng. Điều bất ngờ nằm ngoài dự đoán của hãng tại Việt Nam, đó là bản ZenFone 2 với cấu hình cao nhất (mã ZE551ML/ RAM 4GB/ Bộ nhớ trong 64GB) là model nhận được nhiều sự quan tâm và hiện bán chạy nhất. Điều đó cho thấy rằng, người dùng Việt Nam có xu hướng lựa chọn thiết bị có cấu hình mạnh mẽ trong một thiết kế cao cấp với mức giá hợp lý ...”

Gia Phong

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục