Zendaya muốn một cái kết khác cho Spider-Man: No Way Home

Chia sẻ
Nửa vui nửa buồn, nhưng bộc bạch của nữ diễn viên đại diện cho cảm xúc của rất nhiều người hâm mộ.
 
Người hâm mộ đã bị thổi bay bởi hầu hết mọi khía cạnh của Spider-Man: No Way Home khi bằng cách nào đó dự án đã thỏa mãn những kỳ vọng không tưởng mà bất cứ cá nhân nào đã xây dựng trong đầu.
Zendaya muốn một cái kết khác cho Spider-Man: No Way Home ảnh 1
Peter Parker của Tom Holland phần lớn đã được định nghĩa trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel như một người thường xuyên nhận ra mình không có chiều sâu cảm xúc, mắc sai lầm như bất kỳ thanh thiếu niên nào khác nhưng bước đến phần cuối của trilogy, sự trưởng thành là giá trị đắt giá nhất mà Spidey tuổi teen học được.
Zendaya muốn một cái kết khác cho Spider-Man: No Way Home ảnh 2
Trong một cuộc phỏng vấn với Marvel, Zendaya thừa nhận rằng bản thân muốn thấy một kết thúc có hậu cho No Way Home thay vì motif buồn vui lẫn lộn mà phim đã để ngỏ.
/“I actually hate we’re in these interviews like, ‘This movie’s so fun!’. I cried throughout the whole movie. And the first thing I said when we finished was, ‘This is awfully sad’…. Because it’s very much just bitter Like I’m not getting the sweet part. He’s lost everyone he loves. I’m sorry, I wanted [Peter and MJ] to go to college together. There’s going to be a lot of really upset little kids.”/
Zendaya muốn một cái kết khác cho Spider-Man: No Way Home ảnh 3
/“Tôi thực sự ghét việc chúng tôi tham gia những cuộc phỏng vấn kiểu như “Bộ phim này rất vui! . Tôi đã khóc trong suốt cả bộ phim”. Và điều đầu tiên tôi nói khi No Way Home kết thúc là “Điều này thật đáng buồn”…. Bởi vì nó rất cay đắng, giống như tôi không nhận được một chút tinh thần tích cực nào. Tom đã mất tất cả những người anh ấy yêu thương. Tôi xin lỗi, tôi muốn [Peter và MJ] cùng vào đại học."
Tất nhiên, mọi chuyện sẽ dễ dàng được đảo lộn khi Spider-Man 4 ra mắt, nhưng hiện tại, dư âm từ ending của No Way Home vẫn là rất nặng nề và nỗi niềm của Zendaya cũng đại diện cho phần đông người hâm mộ.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục