Zellaton Plural EVO – Thiết kế diaphargm thế hệ mới, chính thức trình làng tại Hong Kong AV Show 2019

Chia sẻ
 
Hãng loa Đức Zellaton nổi tiếng với những thiết kế loa được chế tác có độ hoàn mỹ và phẩm âm xếp vào hạng ultra hi-end sẽ trình làng thiết kế mới nhất của mình, Plural EVO vào tháng 8 tới đây.

Zellaton Plural EVO – Thiết kế diaphargm thế hệ mới, chính thức trình làng tại Hong Kong AV Show 2019 ảnh 1
Triết lý và kỹ thuật ấn tượng nhất của Zellaton là công nghệ chế tạo màng loa 3 lớp có cấu trúc nguyên khối (không có dust-cap), phần nền chính bằng chất liệu foam đặc biệt siêu nhẹ. Ngoài mid, woofer, loa Zellaton dòng cao cấp cũng được trang bị tweeter màng foam tương tự với khả năng khử nhiễu và rung cộng hưởng toàn dải tần hoạt động lên đến 40kHz!

Zellaton Plural EVO – Thiết kế diaphargm thế hệ mới, chính thức trình làng tại Hong Kong AV Show 2019 ảnh 2

Chỉ với duy nhất một bức ảnh, Plurao EVO ngay lập tức thu hút được sự chú ý của báo giới, bởi đây là đôi loa khác biệt cả về thiết kế thùng loa và driver so với các model hiện hành của Zellaton. Về cơ bản thùng loa của Plural EVO cũng sở hữu dạng đa diện với các mặt cắt ở cả mặt trước, hai cạnh bên tạo nên một hình khối kim cương giúp tránh tối đa nhiễu xạ âm. Điểm khác biệt đáng chú ý ở cấu tạo thùng loa này là hãng đã thu hẹp diện tích mặt trước của loa tương tự như triết lý của Avalon Acoustics. Ngoài ra, hệ thống 4 driver gồm tweeter, mid và 2 woofer đều có cấu tạo hoàn toàn mới với lớp vật liệu ngoài cùng được gấp gợn sóng nhỏ và rất có thể là lớp phủ nhôm trên nền foam.

Zellaton Plural EVO – Thiết kế diaphargm thế hệ mới, chính thức trình làng tại Hong Kong AV Show 2019 ảnh 3
Zellaton sẽ chính thức giới thiệu Plural EVO tại triển lãm Hong Kong AV Show 2019 với mức giá dự đoán khoảng 20.000USD.

TL

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục