Zanco tiny t1 - Điện thoại di động nhỏ nhất thế giới, chỉ bằng ngón tay

Chia sẻ
Zanco tiny t1 là chiếc iện thoại di động nhỏ nhất thế giới, chỉ to bằng ngón tay và sử dụng màn hình OLED 0,49 inch đáp ứng được mọi nhu cầu cơ bản.

Zanco tiny t1 - Điện thoại di động nhỏ nhất thế giới, chỉ bằng ngón tay ảnh 1
Trong khi các hãng điện thoại khác cạnh tranh danh hiệu smartphone lớn nhất thế giới, thương hiệu Zanco lại nhắm đến danh hiệu khác, họ dự định ra mắt điện thoại di động nhỏ nhất thế giới, chiếc điện thoại Zanco tiny t1.

Hoạt động như một chiếc điện thoại cơ bản (feature phone), Zanco tiny t1 cung cấp các tính năng cần thiết nhất như gọi thoại và tin nhắn SMS. Tuy nhiên, nó chỉ hoạt động trên các mạng 2G (GSM850 / 900, DCS1800, và PCS1900), cùng với đó là viên pin dung lượng cực nhỏ - chỉ 200mAh nhưng đủ dùng tới 3 ngày chỉ với 1 lần sạc.

Zanco tiny t1 - Điện thoại di động nhỏ nhất thế giới, chỉ bằng ngón tay ảnh 2
Zanco tiny t1 có màn hình OLED 0,49 inch với độ phân giải 64 x 32 pixel. Tất nhiên nó cũng có bàn phím số, nhưng thực sự mà nói, thì chỉ riêng việc bấm chính xác phím cũng đòi hỏi sự tỉ mỉ của ngón tay. Thiết bị sẽ sử dụng sim nano và có thể chứa được 300 địa chỉ lương lạc trong danh bạ với bộ nhớ trong 32MB của mình, bộ nhớ RAM của máy cũng vỏn vẹn 32MB. Zanco tiny t1 không hỗ trợ khe thẻ nhớ và chỉ có thể kết nối thông qua cổng micro USB. Toàn bộ thiết bị chỉ nặng 13g, khoảng 1/10 so với mặt bằng chung của điện thoại hiện nay.

Dự kiến giá bán Zanco tiny t1 sẽ khoảng 50USD (1,1 triệu đồng) và có thể được bán ra vào tháng 5/2018.

Bảo Phương

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh
Phong
Máy này hiện giờ đang ở đâu có vậy ạ

Cùng chuyên mục