Zack Synder hé lộ hình ảnh đầu tiên về tạo hình của Darkseid

Chia sẻ
Sau khi trở thành tâm điển bàn tán số 1 trên mạng xã hội, Snyder Cut liên tục nhá hàng cho quá trình hậu kỳ của phim.

Justice League từng được nhận định là bom tấn điện ảnh siêu anh hùng hoành tráng nhất kế thừa cách xây dựng câu chuyện vũ trụ liên kết . Kế hoạch ban đầu của Zack Snyder là ra mắt DCEU cùng Man of Steel, thành lập nền móng của hiệp hội siêu anh hùng trong Batman v Superman: Dawn of Justice và sau đó đưa họ đến với nhau trong Justice League để đối đầu với God of all Evil, Darkseid, trong trận chiến cuối cùng. 

 

Zack Synder hé lộ hình ảnh đầu tiên về tạo hình của Darkseid  ảnh 1

Đáng buồn là những biến cố liên tục xảy ra, Zack Snyder rời ghế đạo diễn vì sự đau buồn và thượng tầng của Warner Bros đã tiếp quản tầm nhìn của vị đạo diễn một cách quá hời hợt. Cốt truyện mới vô tình đẩy Steppenwolf từ một kẻ một trinh sát cho chủ nhân độc ác của mình thành boss chính của Justice League mà chẳng mảy may đề cập đến chúa tể của Apokolips. Nhưng sau hàng năm trời bị người hâm mộ réo tên, Snyder Cut, phiên bản Justice League hiện thực hóa đúng tư duy của Snyder đã trở thành sự thật. Tất nhiên, trận chiến sẽ không thể thiếu được Darkseid và binh đoàn Parademon đến từ hành tinh Apokolips.

 

Zack Synder hé lộ hình ảnh đầu tiên về tạo hình của Darkseid  ảnh 2

“He’s coming… to HBO Max” là dòng caption cho bức ảnh mới được đăng tải trên Twitter của Zack. Không có xác nhận cụ thể nào rằng đây là Darkseid với hình ảnh chất lượng dưới mức HD, nhưng đôi mắt của phát sáng cùng Omega Blast hủy diệt là những thương hiệu chẳng thể lẫn vào đâu được của gã độc tài vũ trụ.

 

Zack Synder hé lộ hình ảnh đầu tiên về tạo hình của Darkseid  ảnh 3
Trong thực tế, đây là những bức ảnh được chụp từ một đoạn video nên khả năng cao, quá trình hậu kỳ và hiệu ứng đang được ekip thực hiện.


Dù có xuất sắc khi chuyển thể lên phim hay không, biệt đội công lý của DC Comics luôn là biểu tượng số 1 trong giới siêu anh hùng, điều mà Marvel Studios dù làm phim đỉnh đến đâu cũng chẳng bao giờ có thể san lấp khoảng cách, vậy nên Snyder Cut chẳng khác nào một giấc mơ mà nhiều người chẳng dám đặt niềm tin vào kể từ những ngày đầu Justice League bị gắn mác bom xịt.

fitz9

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục