Zack Snyder không được trả một xu khi làm lại Justice League

Chia sẻ
Siêu phẩm hàng đầu 2021 được thực hiện hoàn toàn miễn phí ?
Việc một nhà làm phim không chỉ quay lại dự án cũ mà thậm chí remake lại một bộ phim đã ra rạp trước đó là sự kiện dường như chưa từng được chứng kiến trong lịch sử Hollywood. Thậm chí hãng phim còn chi tiền tấn để làm lại dự án được cho là bom xịt, những khái niệm thực sự điên rồ nhưng với biểu tượng siêu anh hùng số 1, Justice League điều này phần nào xứng đáng đánh đổi.
Zack Snyder không được trả một xu khi làm lại Justice League ảnh 1
Đối với cả Zack Snyder và người hâm mộ, chương trình độc quyền sắp tới của HBO Max sẽ là một trải nghiệm cực kỳ hấp dẫn, với việc đạo diễn cuối cùng đã hoàn thành công việc dở dang của mình nhiều năm trước. Khán giả trên khắp thế giới thì đơn giản là được hái quả ngọt sau một chuỗi chiến dịch truyền thông xã hội cùng #ReleaseTheSnyderCut được kêu gọi dai dẳng xuyên suốt hai năm rưỡi.
Zack Snyder không được trả một xu khi làm lại Justice League ảnh 2
Warner Bros. có thể đã chi 70 triệu USD như trong các báo cáo để hiện thực hóa Justice League Snyder Cut, nhưng không có một khoản tiền nào trong số đó đi vào túi của đạo diễn thiên tài. Vài tháng trước, Snyder tiết lộ rằng mình không được trả một xu nào cho bộ phim và tại một cuộc phỏng vấn mới, lý do cho sự khó hiểu này đã được giải thích:
/“I’m not getting paid. I didn’t want to be beholden to anyone, and it allowed me to keep my negotiating powers with these people pretty strong.”/
/“Tôi không được trả tiền. Tôi không muốn bị mang ơn với bất kỳ ai, và điều đó cho phép tôi duy trì sức mạnh đàm phán của mình với những người này. "/
Zack Snyder không được trả một xu khi làm lại Justice League ảnh 3
Hành động của Zack sẽ tránh được bất kỳ rắc rối hợp đồng hoặc pháp lý nào vì có lẽ thù lao cho tác phẩm ban đầu đã được Warner Bros. chi trả. Tuy nhiên, xa hơn, đạo diễn 54 tuổi còn thừa nhận rằng mình chưa bao giờ mơ đến cơ hội để thực hiện lại đứa con Justice League. Sau cùng, có vẻ như tình yêu đối với đam mê vẫn lớn hơn một công việc được khuyến khích về mặt tài chính.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục