Zack Snyder gây sốt khi công bố Green Lantern của Snyder Cut

Chia sẻ
Màn leak của Zack Snyder càng khiến nhiều người tiếc nuối cho Justice League.
 
Zack Snyder đã trải qua một cuộc kháng chiến dài hơi với WB nhưng sau cùng, vị đạo diễn thiên tài đã có thể hoàn thành tầm nhìn cho Justice League của mình, để rồi kết thúc nó với sự nuối tiếc của người hâm mộ về một vũ trụ điện ảnh dang dở.
Zack Snyder gây sốt khi công bố Green Lantern của Snyder Cut ảnh 1
Như được biết, phiên bản Snyder Cut đem đến tất cả các cảnh quay mà thảm họa năm 2016 đã cắt xén. Đạo diễn thậm chí còn có cơ hội bổ sung một số mảnh ghép còn thiếu sót mà quá trình sản xuất ban đầu không thực hiện bấm máy. Tuy nhiên, có một plot truyện hấp dẫn sau cùng vẫn bị bỏ lại, đó là Wayne T. Carr trong vai trò Green Lantern ở cuối phim.
Zack Snyder gây sốt khi công bố Green Lantern của Snyder Cut ảnh 2
Có vẻ như Snyder rất tâm đắc với nhân vật và mới đây đạo diễn đã gây sốt với màn leak công khai về tạo hình của Lồng Đèn Xanh trong Q&A của Cinemark Playa Vista.
Quan sát kỹ, có thể thấy rằng thiết kế bám khá sát nguyên tác truyện tranh, không giống như phong cách body-suit mà bộ phim Green Lantern đã sử dụng. Vì tương lai của Snyderverse vẫn có thể được khôi phục dựa vào hai yếu tố, tái cơ cấu công ty và sự thành công của Army of The Dead, nên vì vậy, cơ hội để khán giả được chiêm ngưỡng John Stewart chưa hẳn là đã hết.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục