Zack Snyder chia sẻ concept art đầu tiên về Rebel Moon của Netflix

Chia sẻ
 
Chuyển thể kéo dài 8 năm của đạo diễn Justice League khá im ắng trên internet.
Đã hơn một tháng kể từ khi chúng ta nghe thấy bất cứ thông tin gì quan trọng hoặc đáng chú ý từ bộ phim bom tấn khoa học viễn tưởng Rebel Moon của Zack Snyder trên Netflix.
Zack Snyder chia sẻ concept art đầu tiên về Rebel Moon của Netflix ảnh 1
Về mặt kỹ thuật, dự án đã được phát triển gần một thập kỷ khi Rebel Moon bắt đầu hít thở bầu không khí điện ảnh như một phần phụ của Star Wars mà Snyder đã mất 8 năm để xác nhận rằng bản thân đang làm việc một cách cụ thể.
Zack Snyder chia sẻ concept art đầu tiên về Rebel Moon của Netflix ảnh 2
Lấy cảm hứng từ Seven Samurai kinh điển mọi thời đại của Akira Kurosawa, Sofia Boutella trong The Mummy đã được giao vai chính cho Rebel Moon vào đầu tháng 11, ngay sau khi Snyder mô tả bộ phim giống như phần mở đầu của Man of Steel cùng một danh sách sản xuất gợi ý rằng thời điểm bấm máy sẽ diễn ra vào tháng 3 năm 2022.
Zack Snyder chia sẻ concept art đầu tiên về Rebel Moon của Netflix ảnh 3
Concept art đầu tiên đã được chia sẻ và khoa học viễn tưởng thẳng thắn mà nói không phải là thể loại mà chúng ta thực sự đã thấy Snyder đi sâu xuyên suốt sự nghiệp của mình. Tuy nhiên với mối liên kết lâu năm, nguồn cảm hứng cũng như bối cảnh của Rebel Moon, hy vọng khi sản phẩm hoàn thiện ra mắt, chất lượng của nó cũng sẽ đủ để khiến khán giả hài lòng.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục