“Yumi's Cells 2“: Vì sao tác phẩm có rating kém bậc nhất đài tvN lại mang về cho Kim Go Eun giải Rồng Xanh danh giá?

Chia sẻ
 

Chính thức tái xuất với mùa 2, lên sóng từ ngày 10/6, “Yumi's Cells” đang từng bước chứng minh: rating không phải thước đo duy nhất cho một tác phẩm hay.

 
Được chuyển thể từ webtoon nổi tiếng cùng tên của tác giả Donggun Lee, “Yumi's Cells” kể về cuộc sống hàng ngày của nữ nhân viên văn phòng Yumi và những tế bào kiểm soát mọi suy nghĩ, cảm xúc và hành động của cô ấy. Trong mùa phim mới này, người xem sẽ tiếp tục đồng hành cùng Yumi - người đã trở nên trưởng thành và mở lòng hơn sau cuộc chia tay với Goo Woong, trong mối quan hệ đặc biệt với anh chàng đồng nghiệp điển trai Yoo Babi.
“Yumi's Cells 2“: Vì sao tác phẩm có rating kém bậc nhất đài tvN lại mang về cho Kim Go Eun giải Rồng Xanh danh giá? ảnh 1
 
Được biết tới là tác phẩm đầu tiên của Hàn Quốc có sự kết hợp đặc biệt thú vị giữa hoạt hình 3D và đời thực, “Yumi’s Cells” đã gây ấn tượng với các khán giả trong và ngoài nước khi xử lý hai yếu tố trên cực kỳ mượt mà, vừa đáng yêu nhưng lại chẳng kém phần sâu lắng. Chính vì sở hữu điểm khác biệt này mà lối kể chuyện của dự án nhà TVING cũng có phần mới lạ hơn rất nhiều. Thay vì để các nhân vật phụ nói lên tính cách của nam nữ chính, “Các tế bào của Yumi” đưa người xem trực tiếp bước vào sâu trong thế giới tâm trí của chính họ. Tại đây ta được gặp gỡ Tình yêu, Lý trí, Cảm xúc, Thời trang, Thám tử,... - những tế bào trực tiếp quản lý các sắc thái biểu cảm, suy nghĩ của từng nhân vật. Và nhờ thế, người xem không chỉ hiểu rõ hơn về từng vai diễn trong phim mà còn nảy sinh cảm xúc cho các nhân vật một cách rất tự nhiên, như thể Yumi, Goo Woong hay Babi là những người bạn ta gặp ngoài đời vậy.
“Yumi's Cells 2“: Vì sao tác phẩm có rating kém bậc nhất đài tvN lại mang về cho Kim Go Eun giải Rồng Xanh danh giá? ảnh 2
 
Với cách miêu tả cực kỳ sáng tạo, sâu sắc và tinh tế về muôn màu cảm xúc của con người khi yêu, “Yumi’s Cells” mang lại cho khán giả một trải nghiệm xem phim đặc biệt thú vị và ấn tượng. Đó chính là lý do dù nhận được rating thấp thê thảm với phần 1 nhưng cả 2 mùa của phim đều thu hút được một số lượng không nhỏ khán giả trung thành trên toàn Châu Á cũng như gây bão trên nhiều nền tảng mạng xã hội.
Bên cạnh đó, tác phẩm còn sở hữu một bộ soundtrack cực kỳ hay, thể hiện đúng tinh thần của phim, khiến từng scene hình lồng kèm nhạc đều được nâng tầm, thăng hoa hơn gấp bội. Trong playlist nhạc phim có hai ca khúc mà bạn nhất định phải nghe thử, đó là “thánh ca yêu đời” - “Holiday” của JeHwi và bài hát về Woong - “Ling Ling” của The Black Skirts.
“Yumi's Cells 2“: Vì sao tác phẩm có rating kém bậc nhất đài tvN lại mang về cho Kim Go Eun giải Rồng Xanh danh giá? ảnh 3
“Thánh ca yêu đời” - “Holiday” của JeHwi
 
“Yumi's Cells 2“: Vì sao tác phẩm có rating kém bậc nhất đài tvN lại mang về cho Kim Go Eun giải Rồng Xanh danh giá? ảnh 4
Bài hát về Woong - “Ling Ling” của The Black Skirts
 
Phần 2 của phim đang dần đi vào những chặng cuối cùng nhưng người chồng Sonrok của Yumi trong nguyên tác lại chưa hề xuất hiện. Trước đó, một số thông tin cho rằng dự án Yumi’s Cells nhiều khả năng sẽ không có phần 3, vậy nên khán giả của team Woong và team Babi đều rất ngóng chờ 2 tập cuối cùng của tác phẩm. Còn bạn, bạn đã xem “Yumi’s Cells” chưa và bạn nghĩ rằng: giữa Woong hay Babi, ai mới là end game của cô nàng Yumi đáng mến?

huyenhath

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục