“Yumi’s Cells 2” tung poster chính thức, hé lộ ngày lên sóng

Chia sẻ
 
Thay thế Ahn Bo Hyun, Jinyoung GOT7 sẽ sánh đôi cùng Kim Go Eun trong “Yumi's Cells” Season 2.
Sau khi xác nhận sự trở lại của dự án chuyển thể từ webtoon nổi tiếng “Yumi’s Cells” (Donggun Lee), mới đây tvN đã công bố poster hai nhân vật chính cho mùa thứ hai của loạt phim: Kim Go Eun (Yumi) và Jinyoung (Yoo Babi).
“Yumi's Cells”, tác phẩm romcom với sự kết hợp thú vị giữa hoạt hình 3D và đời thực, kể về cuộc sống hàng ngày của nữ nhân viên văn phòng Yumi và những tế bào kiểm soát mọi suy nghĩ, cảm xúc và hành động của cô ấy. Và trong mùa phim mới này, người xem sẽ tiếp tục đồng hành cùng Yumi - người đã trở nên trưởng thành và mở lòng hơn sau cuộc chia tay với Goo Woong (Ahn Bo Hyun) cũng như sự ủng hộ từ đồng nghiệp Yoo Babi.
Hai poster mới được phát hành cho mùa tiếp theo của tác phẩm, sẽ gợi ý về sự thay đổi đáng kể trong mối quan hệ giữa Yumi và người đồng nghiệp điển trai Yoo Babi từ vai trò bạn bè trong phần 1. Tuy vậy, Yoo Babi có phải người mà Yumi tìm kiếm bấy lâu nay và liệu lần này, Yumi cuối cùng sẽ chạm được tới bến đỗ cuộc đời cô hằng mong muốn?
Áp phích nhân vật của Kim Go Eun thể hiện hình ảnh tế bào tình yêu của Yumi trông rất vui mừng với dòng chú thích: “Tôi muốn hiểu rõ hơn về bạn”.
“Yumi’s Cells 2” tung poster chính thức, hé lộ ngày lên sóng  ảnh 1
Còn áp phích của Jinyoung, đem đến cái nhìn đầu tiên về tế bào tình yêu của Yoo Babi, cũng gợi ý về mối tình lãng mạn sắp chớm nở của họ khi tế bào tình yêu hỏi, "Tôi bắt đầu bây giờ thì có ổn không?"
“Yumi’s Cells 2” tung poster chính thức, hé lộ ngày lên sóng  ảnh 2
Những hình ảnh từ poster khiến người hâm mộ hoàn toàn yên tâm trước khả năng chuyển thể từ hình ảnh 2D webtoon sang phiên bản 3D đầy sống động của đội ngũ sản xuất. Trong phần mới này, khán giả cũng sẽ được gặp lại cô nàng tế bào tình yêu đầy nhiệt huyết của Yumi cũng như khám phá thêm về thế giới nội tâm của Yoo Babi khi tế bào tình yêu của anh chàng được tiết lộ.
Tất nhiên, ngoài các tế bào tình yêu của họ, người hâm mộ cũng rất mong chờ phản ứng hóa học đáng kinh ngạc của Go Eun và Jinyoung trong phần mới của dự án thú vị này.
Bên cạnh dàn diễn viên chính sáng giá, "Yumi’s Cells 2” sẽ còn chứng kiến sự xuất hiện của những gương mặt mới vô cùng đáng mong chờ.
Shin Ye Eun, người nổi tiếng với vai diễn Do Hana trong webdrama đình đám “Ateen”, sẽ tham gia mùa thứ hai với tư cách là Yoo Da Eun, một nhân viên bán thời gian tại nhà hàng tokbokki mà Yoo Babi làm chủ. Pyo Ji Hoo, hay được biết đến rộng rãi với nghệ danh P.O (Block B) cũng xác nhận góp mặt trong vai phụ Control Z, người sẽ bắt đầu hẹn hò với Ruby (Lee Yu Bi).

“Yumi’s Cells 2” tung poster chính thức, hé lộ ngày lên sóng  ảnh 3
Shin Ye Eun (Yoo Da Eun)
“Yumi’s Cells 2” tung poster chính thức, hé lộ ngày lên sóng  ảnh 4
Pyo Ji Hoo (Control Z)

Yumi’s Cells Season 2 dự kiến ra mắt khán giả vào ngày 10/6/2022 sắp tới.

huyenhath

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục