YouTuber biến Galaxy Z Fold4 thành điện thoại Windows

Chia sẻ
Bạn có tò mò màn hình lớn của Galaxy Z Fold4 chạy Windows Phone trông sẽ như thế nào?
YouTuber biến Galaxy Z Fold4 thành điện thoại Windows ảnh 1
Mới đây, một YouTuber có tên Mark Spurrel đã sử dụng kết hợp hai launcher Android và Bixby Routines để biến chiếc flagship gập Galaxy Z Fold4 thành điện thoại Windows Phone.
Và kết quả rất ấn tượng khi những ô live tile huyền thoại của Windows Phone đã xuất hiện trên màn hình ngoài của Z Fold4. Những ô này có thể tùy chỉnh và phù hợp với những gì bạn mong đợi trên một chiếc Windows Phone thông thường. Ngoài ra, Spurrel có thể tạo quyền truy cập nhanh vào các chức năng khác như camera.
YouTuber biến Galaxy Z Fold4 thành điện thoại Windows ảnh 2
Màn hình bên trong được biến đổi giống như trên PC Windows 10, với các phím tắt và menu Start. Các tiện ích cho đồng hồ, lịch và các cài đặt khác nằm ở góc dưới cùng bên trái. Ngoài ra còn có một bảng điều khiển đầy đủ cho các cài đặt và thông báo. Nhưng quá trình này vẫn chưa ổn định vì các launchers bị chuyển đổi liên tục và tác giá sẽ cải thiện để đạt hiệu quả cao hơn.
Galaxy Z Fold4 hiện có giá từ 41 triệu đồng, đây là thiết bị vừa sử dụng như một smartphone cao cấp hàng đầu vừa khai thác được màn hình lớn như một máy tính bảng. Với thí nghiệm trên cho thấy tương lai màn hình lớn của Galaxy Z Fold4 có thể làm được rất nhiều thứ.
Theo Gizmochina

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục